Hiệu trưởng xin thôi chức sau vụ lạm thu của sinh viên 20 tỉ

06/12/2019 08:31
Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã yêu cầu không cho ông Vũ Viết Sơn 'thôi chức' mà phải xem xét, thực hiện tạm đình chỉ chức vụ hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa.

Hiệu trưởng xin thôi chức sau vụ lạm thu của sinh viên 20 tỉ - Ảnh 1.

Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa "tuyển sinh liên tục trong năm", đào tạo đủ hệ, lạm thu học phí và thu nhiều loại phí sai quy định - Ảnh: PHAN SÔNG NGÂN

Liên quan đến vụ "Lạm thu của sinh viên gần 20 tỉ đồng" (Tuổi Trẻ ngày 4-12), ngày 5-12, bà Trần Thu Mai - giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa - cho biết có 7 người phải chịu trách nhiệm trong nhiều sai phạm tại Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa là: ông Vũ Viết Sơn (hiệu trưởng), ông Trương Quang Thuận (nguyên hiệu trưởng), ông Lê Đức Hiền (trưởng phòng kế hoạch - tài chính), bà Trần Nguyễn Thanh Thảo và bà Bùi Thị Xuân Thái (đều phó phòng kế hoạch - tài chính), bà Lê Thị Xuân Thảo (thủ quỹ), bà Nguyễn Thị Thanh Tỵ (nguyên thủ quỹ). 

"Theo chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Nội vụ nghiên cứu các quy định pháp luật và quy trình để trình UBND tỉnh xem xét, xử lý" - bà Mai nói.

Bà Mai cũng xác nhận ông Sơn đã có đơn xin thôi chức vụ hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa vào tháng 9-2019. 

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã yêu cầu không cho ông Sơn "thôi chức" mà phải xem xét, thực hiện tạm đình chỉ chức vụ hiệu trưởng.

PHAN SÔNG NGÂNTin tức liên quan

  • Tạm đình chỉ Trưởng ban Quản lý rừng để lâm tặc hoành hành
  • Thứ tư, 28/03/2018 - 10:30
  • Ngày 27/3, Sở NN&PTNT Hà Tĩnh đã có quyết định tạm đình chỉ chức vụ Trưởng ban Quản lý rừng phòng hộ Sông Tiêm đối với ông Nguyễn Hữu Thinh để tập trung kiểm điểm, khắc phục, xử lý các tồn tại, hạn chế liên quan đến công tác quản lý, bảo vệ rừng tại đơn vị thời gian qua.
  • Thượng úy Công an bị tố lừa đảo chiếm đoạt tài sản
  • Thứ bảy, 17/03/2018 - 13:14
  • Sau nhiều tháng kể từ khi mượn xe ô tô 7 chỗ theo hợp đồng, đến hẹn, người mượn xe không trả, “khổ chủ” phát hiện chiếc xe của mình đã được bán cho một người khác nên đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn