HLV Solskjaer: 'Man United không được hưởng phạt đền là do HLV Liverpool'

25/09/2021 07:31
HLV CLB Man United - Ole Gunnar Solskjaer cho rằng HLV Jurgen Klopp (Liverpool) phải chịu trách nhiệm, khi đội bóng của ông không được hưởng phạt đền.

HLV Solskjaer: Man United không được hưởng phạt đền là do HLV Liverpool - Ảnh 1.

HLV Ole Gunnar Solskjaer cho rằng phát biểu của Klopp khiến các trọng tài không cho Man United hưởng phạt đền - Ảnh: GETTY

Trong cuộc họp báo trước trận Man United gặp Aston Villa ở vòng 6 Giải ngoại hạng Anh diễn ra lúc 18h30 hôm nay 25-9, HLV Solskjaer nói: "Chúng tôi chỉ mong muốn nhận được những gì xứng đáng. Có một HLV nào đó vào năm ngoái đã bắt đầu lo lắng về việc Man United nhận quá nhiều quả 11m. Sau phát biểu đó, có vẻ các trọng tài đã khó đưa ra quyết định cho chúng tôi được hưởng các quả phạt đền".

"Một HLV nào đó" mà ông Solskjaer nhắc đến không ai khác ngoài Klopp. Hồi tháng 1 năm ngoái, HLV Liverpool đã mỉa mai Man United được trọng tài ưu ái khi nói: "Tôi nghe nói trong 2 mùa gần nhất, số quả 11m mà Man United được hưởng nhiều hơn số lần Liverpool nhận được trong 5 mùa".

Theo số liệu thống kê, kể từ khi ông Klopp đưa ra nhận định nói trên, Man United được hưởng thêm 7 quả 11m trong khi số quả phạt đền của Liverpool là 3. Ở mùa giải năm nay, Man United vẫn chưa được hưởng quả 11m nào trong khi Liverpool đã được hưởng 2 quả phạt đền. 

Kể từ khi HLV Solskjaer lên nắm quyền ở Man United hồi cuối năm 2018, đội bóng này được hưởng đến 49 quả 11m trên mọi đấu trường, so với 22 của Liverpool trong cùng khoảng thời gian. 

Sở dĩ HLV Solskjaer nhắc về các quả 11m trong họp báo là bởi mùa giải năm nay, đội bóng có một số tình huống té ngã trong vòng cấm nhưng các trọng tài đã không cho Man United được hưởng quả phạt đền. 

H.DTin tức liên quan

  • Ronaldo ghi bàn phút 90+5, đem 3 điểm về cho Man Utd
  • 30/09/2021 04:25
  • Rạng sáng 30-9, Cristiano Ronaldo đã ghi bàn thắng quý giá ở phút 90+5, giúp Manchester United (Man Utd) lội ngược dòng đá bại Villarreal 2-1 trên sân nhà Old Trafford ở lượt trận thứ 2 bảng F Champions League.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn