Hoang mang vì liên tục bị kẻ xấu ném chất bẩn vào nhà

Thứ sáu, 23/11/2018 - 16:06
Dù không vay mượn tiền nhưng liên tục có một nhóm người lạ mặt đến gia đình bà Hiền đòi tiền, sau đó thì có hiện tượng ném chất bẩn nhiều lần vào ban đêm khiến gia đình bà vô cùng hoang mang, lo lắng.

Ông Lê Như Anh, Trưởng Công an huyện Thọ Xuân xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận vụ việc của gia đình bà Lê Thị Hiền (51 tuổi, trú tại khu phố 1, thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân) đề nghị điều tra, làm rõ việc gia đình bà liên tục bị ném chất bẩn vào nhà, hiện đơn vị đã giao cho các đội nghiệp vụ phối hợp cùng Công an thị trấn Thọ Xuân để điều tra, làm rõ, đồng thời có phương án đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Theo đơn tố cáo của bà Hiền thì, từ đầu tháng 10/2017, xuất hiện một nhóm người do anh Đ.N.T (nguyên là cán bộ công tác tại Công an huyện Thọ Xuân, hiện đã chuyển công tác) dẫn đến gia đình bà đe dọa, chửi bới đòi trả một số tiền lớn, nhưng do bà Hiền không vay mượn tiền của nhóm người này nên không trả.

Sau đó, liên tục trong những ngày giáp Tết Nguyên đán 2018, nhóm người do anh T. dẫn đến tiếp tục đến gia đình bà đòi nợ, đe dọa. Khi gia đình bà Hiền báo công an địa phương đến thì nhóm của anh T. mới chịu ra về.

Đến tháng 8/2018, nhà bà Hiền bất ngờ xuất hiện tình trạng bị kẻ xấu ném chất bẩn vào ban đêm. Chỉ từ tháng 8-11/2018, gia đình bà đã bị kẻ xấu ném chất bẩn vào nhà đến hơn 10 lần khiến cuộc sống bị đảo lộn, lúc nào cũng sống trong nơm nớp lo sợ.

Hiện trường kẻ xấu ném dầu luyn, chất bẩn vào nhà bà Hiền.

Hiện trường kẻ xấu ném dầu luyn, chất bẩn vào nhà bà Hiền.

Cụ thể, gần đây nhất là khoảng 10h30 ngày 2/11, anh Đ.N.T cùng nhiều thanh niên đi trên 3 ô tô kéo đến gia đình bà Hiền tiếp tục đòi trả tiền. Chỉ khi bà Hiền gọi điện thoại báo công an địa phương đến thì nhóm người của anh T. mới rời khỏi nhà. Nhưng đến 15h cùng ngày, khi bà Hiền đang đứng ở quầy bán thuốc cho khách thì bị một nhóm người đi xe máy qua ném mắm tôm, dầu luyn vào nhà.

Bà Hiền nghi ngờ việc con trai bà với anh T. có vay mượn tiền từ nhiều năm trước nên mới xảy ra sự việc trên, tuy nhiên, con trai bà Hiền đã chuyển ra Hà Nội ở từ lâu.

Ông Phạm Ngọc Tân, Phó trưởng Công an thị trấn Thọ Xuân xác nhận sự việc trên và cho biết: “Do những người đến đòi nợ chỉ có hành vi chửi bới, chưa gây ra thiệt hại tài sản hay làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự nên chưa đến mức phải xử lý. Riêng việc nhiều lần bị ném chất bẩn vào nhà, chúng tôi cũng đã lập biên bản, nhưng chưa tìm ra thủ phạm”.

Cũng theo ông Tân thì do vụ việc phức tạp nên thị trấn đã báo cáo Công an huyện Thọ Xuân tiếp nhận, điều tra.

Bình MinhTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn