Hôn nhân hạnh phúc của Công Vinh - Thủy Tiên sau sáu năm

Thứ ba, 16/1/2018 | 10:34 GMT+7
Vợ chồng ca sĩ có cuộc sống viên mãn với con gái Bánh Gạo và luôn dành cho nhau tình cảm như thuở mới yêu.
Thủy Tiên - Công Vinh về chung một nhà từ năm 2012, sau khi họ tổ chức đám hỏi tại quê nhà của tuyển thủ. Đến tháng 1/2013, Thủy Tiên sinh con gái đầu lòng, tên ở nhà là Bánh Gạo. Tháng 8 vừa qua, họ thực hiện MV ở Nhật để kỷ niệm 5 năm chung sống. 

Thủy Tiên - Công Vinh về chung một nhà từ năm 2012, sau khi tổ chức đám hỏi tại quê nhà của ca sĩ. Đến tháng 1/2013, Thủy Tiên sinh con gái đầu lòng, tên ở nhà là Bánh Gạo. Tháng 12/2014, họ tổ chức đám cưới. Năm 2017, họ thực hiện MV ở Nhật để kỷ niệm 5 năm chung sống. 

Trong một lần phỏng vấn, ông Vinh chia sẻ bà xã lúc nào cũng muốn sở hữu mình 24/24. Thủy Tiên cũng xác nhận: Mỗi lần đi đâu về không thấy chồng ở nhà là Tiên cảm thấy bực bội lắm. Từ khi Công Vinh giải nghệ, anh có nhiều thời gian dành cho vợ con hơn. Ảnh: cựu tuyển thủ đón tuổi mới giản dị nhưng ấm cúng ở nhà. 

Trong một lần phỏng vấn, Công Vinh chia sẻ vợ lúc nào cũng muốn có anh bên cạnh. Thủy Tiên cũng xác nhận: “Mỗi lần đi đâu về không thấy chồng ở nhà là Tiên bực bội lắm”. Từ khi Công Vinh giải nghệ, anh có nhiều thời gian dành cho vợ con hơn. Trong ảnh: cựu tuyển thủ trong một lần đón sinh nhật bên vợ con. 

Thủy Tiên thường chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cả gia đình cùng thu hoạch rau quả trong mảnh vườn nhà. 

Thủy Tiên thường chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cả gia đình cùng thu hoạch rau quả trong vườn nhà. 

Bánh Gạo vừa tròn 5 tuổi. Cô bé thường được bố dắt đi thả diều ở gần nhà. 

Bánh Gạo vừa tròn 5 tuổi. Cô bé thường được bố dắt đi thả diều.

5 năm qua, hai vợ chồng vẫn giấu mặt con gái. Khi những người đi đường chụp ảnh con gái, Công Vinh còn yêu cầu họ xóa đi. Bánh Gạo từng khiến Thủy Tiên cười ngất khi hỏi mẹ: Có phải tại Gạo đẹp nên người ta muốn chụp Gạo không mẹ? 

5 năm qua, hai vợ chồng vẫn giấu mặt con gái. Khi những người đi đường chụp ảnh cô bé, Công Vinh thường yêu cầu họ xóa ảnh. Bánh Gạo từng khiến Thủy Tiên cười ngất khi hỏi mẹ: "Có phải tại Gạo đẹp nên người ta muốn chụp Gạo không mẹ?" 

Bức ảnh Thủy Tiên cắt móng tay cho chồng từng gây sốt mạng xã hội. Công Vinh từng khen vợ là mẫu người khéo léo, đảm đang và luôn nghĩ cho gia đình. Anh tiết lộ tật xấu của Thủy Tiên là ít nói, đôi khi làm người khác có cảm giác lạnh lùng, xa cách. Tuy nhiên, anh hiểu vợ là mẫu người thích hành động hơn.

Bức ảnh Thủy Tiên cắt móng tay cho chồng từng gây "sốt" mạng xã hội. Công Vinh khen vợ là mẫu người khéo léo, đảm đang và luôn nghĩ cho gia đình. Anh tiết lộ tật xấu của Thủy Tiên là ít nói, đôi khi tạo cảm giác cô lạnh lùng, xa cách. Tuy nhiên, anh hiểu vợ là mẫu người thích hành động để thể hiện tình cảm hơn.

Ngược lại, cựu tuyển thủ quốc gia cũng thích tự tay vào bếp phục vụ cả nhà. Anh nổi tiếng là một người chồng mẫu mực khi tự nguyện giao hết tiền cho vợ quản lý. Anh cũng biết cách nắm bắt tâm lý vợ. Khi Công Vinh xa nhà, chỉ cần nghe giọng vợ qua điện thoại, anh có thể đoán tâm trạng cô ra sao. 

Ngược lại, cựu tuyển thủ quốc gia thích tự tay vào bếp phục vụ cả nhà. Anh nổi tiếng là người chồng mẫu mực khi giao hết tiền cho vợ quản lý. Anh cũng biết cách nắm bắt tâm lý vợ. Khi Công Vinh xa nhà, chỉ cần nghe giọng vợ qua điện thoại, anh có thể đoán tâm trạng cô ra sao. 

Những hình ảnh đời thường của cả hai được khán giả yêu thích. Công Vinh cho biết anh giải nghệ sớm một phần vì muốn dành thời gian cho vợ con, sau nhiều năm liền xa nhà, miệt mài thi đấu ở trong và ngoài nước. 

Những hình ảnh đời thường của cả hai được khán giả yêu thích. Công Vinh cho biết anh giải nghệ sớm một phần vì muốn dành thời gian cho vợ con, sau nhiều năm liền xa nhà, miệt mài thi đấu trong và ngoài nước. 

Thủy Tiên chia sẻ: Với Tiên, anh Vinh không chỉ là người chồng, người cha, người bạn đời mà còn là người yêu, người bạn, vì thế Tiên và anh Vinh luôn tranh thủ thời gian để hâm nóng tình cảm mọi lúc mọi nơi. Ai nói cuộc sống gia đình nhàm chán chứ với Tiên thì đó luôn là điều thú vị mỗi ngày. 

Thủy Tiên chia sẻ: "Với Tiên, anh Vinh là người chồng, người cha, bạn đời và là người yêu, người bạn. Vì thế, Tiên và anh Vinh luôn tranh thủ thời gian để hâm nóng tình cảm mọi lúc mọi nơi. Ai nói cuộc sống gia đình nhàm chán chứ với Tiên thì cuộc sống đó luôn là điều thú vị mỗi ngày". 

Hình ảnh giản dị của hai vợ chồng khi đi ăn kem ở nước ngoài.

Vợ chồng ca sĩ đi ăn kem trong một chuyến ra nước ngoài.

Biết vợ thích tham gia các công tác thiện nguyện, Công Vinh thường xuyên đồng hành cùng cô. Anh còn kêu gọi các thành viên trong câu lạc bộ do mình làm chủ tịch cùng quyên góp để ủng hộ các chương trình của vợ. Thủy Tiên rất hạnh phúc khi có một người chồng tâm lý và luôn cùng cô nhìn về một hướng. 

Biết vợ thích tham gia các công tác thiện nguyện, Công Vinh thường xuyên đồng hành cùng cô. Anh còn kêu gọi các thành viên trong câu lạc bộ do mình làm chủ tịch cùng quyên góp để ủng hộ các chương trình của vợ. Thủy Tiên hạnh phúc khi có người chồng cùng cô nhìn về một hướng. 

Thủy Tiên là người theo đạo Phật, thường xuyên ăn chay, đi hành hương ở trong và ngoài nước. Từ khi lấy cô, Công Vinh cũng siêng năng đi chùa, đọc kinh... 

Thủy Tiên theo đạo Phật, thường xuyên ăn chay, hành hương trong và ngoài nước. Từ khi cưới cô, Công Vinh cũng theo vợ đi chùa, đọc kinh... 

Vân AnTin tức liên quan

  • Cuồng ghen, chồng sát hại vợ trong đêm
  • Thứ bảy, 20/01/2018 - 06:48
  • Ghen tuông, đó là việc thường thấy trong mối quan hệ yêu đương, vợ chồng. Thế nhưng, ghen tuông một cách mù quáng đó lại là một điều sai lầm dễ phá vỡ những mối quan hệ vốn đang yên lành.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn