Honda Việt Nam đẩy mạnh các hoạt động an toàn giao thông

Thứ hai, 12/3/2018 | 11:00 GMT+7
Ngày 9/3, Honda Việt Nam phát động chiến dịch an toàn giao thông năm 2018 với người dân trên địa bàn tỉnh Hà Nam trước khi đến với Đà Nẵng.

Ngày 9/3, HVN phối hợp cùng Ban An toàn giao thông và Tỉnh đoàn Hà Nam tổ chức phát động “Chiến dịch an toàn giao thông cùng Honda Việt Nam” lần thứ 2. Trong khuôn khổ lễ phát động, HVN trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho Ban An toàn giao thông tỉnh Hà Nam. 

Chiến dịch An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam diễn ra tại Hà Nam ngày 9/3.

Chiến dịch "An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam" diễn ra tại Hà Nam ngày 9/3.

Sự kiện còn bao gồm các chương trình vui học an toàn giao thông dành cho gần 1.000 học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Các chương trình đào tạo lái xe an toàn cho các chiến sĩ cảnh sát giao thông, lực lượng thanh tra giao thông, công nhân các khu công nghiệp, cho người dân địa phương sẽ được HVN phối hợp cùng Ban ATGT tỉnh và các HEAD trên địa bàn triển khai đồng bộ. Bên cạnh đó là những hoạt động truyền thông rộng rãi nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn cho người dân, góp phần nhanh giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Tiếp nối chiến dịch ở Hà Nam, vào ngày 10/3, HVN phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ủy ban ATGT Quốc gia và Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ phát động hưởng ứng năm an toàn giao thông 2018. Hoạt động nhằm củng cố thêm kiến thức và kĩ năng tham gia giao thông cho các đoàn viên, thanh niên và sinh viên trên cả nước và tạo thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Honda Việt Nam mong muốn nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân, 

Honda Việt Nam mong muốn nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân, đặc biệt là thói quen đội mũ bảo hiểm mỗi khi tham gia giao thông.

Cũng trong khuôn khổ lễ phát động, Honda Việt Nam cùng Trung ương Hội LHTN Việt Nam ký kết chương trình phối hợp triển khai các hoạt động ATGT cho Đoàn viên thanh niên trên cả nước năm 2018. Đồng thời HVN còn trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Sau lễ phát động, các hướng dẫn viên lái xe an toàn của HVN cùng lực lượng công an tỉnh, các cán bộ, đoàn viên thực hiện các chương trình tập huấn lái xe khoa học và an toàn do hướng dẫn viên Công ty Honda Việt Nam giảng dạy. Các hoạt động bên lề như cuộc thi y tưởng sáng tạo xây dựng văn hóa giao thông, cuộc thi rung chuông vàng và các hoạt động khác…

Sau lễ phát động này sẽ là một chuỗi 8 ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông sẽ được tổ chức cùng hàng trăm chương trình tuyên truyền, tập huấn về an toàn giao thông ở các tỉnh thành.

Mỹ AnhTin tức liên quan

  • Đoàn viên “bí mật” ghi hình vi phạm giao thông tại trường học
  • Thứ năm, 15/03/2018 - 15:18
  • Để tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật cũng như có các biện pháp xử lý về đối với học sinh, phụ huynh vi phạm về an toàn giao thông (ATGT), Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã ra quân tổ chức ghi hình học sinh, phụ huynh vi phạm pháp luật về ATGT tại các trường học.
  • Hãi hùng nhìn xe tải chở... voi chạy băng băng trên đường
  • Thứ tư, 21/03/2018 - 07:56
  • Chiều ngày 20/3, cộng đồng mạng lan truyền một đoạn video clip ghi lại hình ảnh chiếc xe tải chở một con voi chạy băng băng trên quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) khiến người đi đường hú hồn.
  • Tài xế xe bồn lãnh 9 tháng tù vì tông chết nhà báo ở Nha Trang
  • Thứ tư, 21/03/2018 - 08:19
  • Ngày 20/3, TAND TP Nha Trang đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Mạnh Hổ (SN 1986, trú huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) về tội vi phạm quy định an toàn giao thông khiến nhà báo Nguyễn Đình Quân (báo Tiền Phong, trú TP Nha Trang) tử vong.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn