Hưng 'kính' nhận án tù nhưng người bị hại vẫn bất an

Thứ Sáu, ngày 26/7/2019 - 09:56
(PLO)- Tuy các bị cáo đã bị tuyên án nhưng người bị hại Nghiêm Thúy Nga cho biết bà vẫn cảm thấy bất an.

Sáng 26-7, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Nguyễn Kim Hưng (tức Hưng "kính") 48 tháng tù về tội cưỡng đoạt tài sản.

HĐXX cũng tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Tiến 36 tháng tù; Lê Thanh Hải 42 tháng tù; Nguyễn Mạnh Long 42 tháng tù; Dương Quốc Vương 42 tháng tù cùng về tội danh trên.

Hưng 'kính' nhận án tù nhưng người bị hại vẫn bất an - ảnh 1
Hội đồng xét xử tuyên phạt các bị cáo. 

Trước đó, trong nói lời sau cùng, Hưng “kính” đã xin lỗi các hộ kinh doanh tại chợ Long Biên vì trong thời gian qua “đã có những cái chưa làm đúng theo quy định của ban quản lý chợ giao, để bê trễ công việc và cách ứng xử thiếu văn minh, chưa đúng mực, đặc biệt với hộ chị Nga, anh Hà”.

Chị Nghiêm Thúy Nga, người bị hại trong vụ án vẫn cảm thấy bất an. 

Chiều 25-6, đại diện VKS đề nghị mức án từ bốn năm sáu tháng đến năm năm đối với Nguyễn Kim Hưng; Nguyễn Hữu Tiến (tức Tiến “hói”) từ ba năm sáu tháng đến bốn năm; Lê Thanh Hải (tức Hải “gió”) từ bốn năm đến bốn năm sáu tháng; Nguyễn Mạnh Long (tức Long “cao”) từ bốn năm đến bốn năm sáu tháng và Dương Quốc Vương (tức Vương “lợn”) từ ba năm sáu tháng đến bốn năm tù cùng về tội cưỡng đoạt tài sản.

Tuy các bị cáo đã bị tuyên án nhưng trao đổi với báo chí ngay sau khi kết thúc phiên tòa, người bị hại trong vụ án là chị Nghiêm Thúy Nga cho biết vẫn cảm thấy bất an.

VIẾT THỊNHTin tức liên quan

  • 17 tiếng truy lùng nhóm bắt cóc nữ sinh
  • Thứ tư, 15/1/2020, 13:20 (GMT+7)
  • Khống chế nữ sinh chở đi hàng trăm km, Nguyễn Quốc Toàn, 27 tuổi, yêu cầu gia đình nạn nhân đưa 5 tỷ đồng và dọa giết nếu báo cảnh sát.
  • Khởi tố trùm đòi nợ thuê Quang 'Rambo' và 4 đồng phạm
  • 21/08/2019 14:14
  • Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đỗ Văn Quang (còn gọi Quang "Rambo", Quang "tài chính") cùng 4 đồng phạm khác để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn