Huyện đảo Lý Sơn có trường mầm non 8 tỷ đồng

Thứ Năm, ngày 27/9/2018 - 15:37
(PLO)- Huyện đảo Lý Sơn(Quảng Ngãi) vừa khánh thành đưa vào sử dụng công trình trường mầm non An Vĩnh với tổng mức đầu tư trên 8 tỷ đồng.

Ngày 27-9, UBND huyện Lý Sơn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP.HCM tổ chức lễ khánh thành, đưa vào sử dụng công trình trường mầm non An Vĩnh (xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn).

Công trình được xây dựng với diện tích 442 mét vuông, bao gồm khối phòng học qui mô hai tầng, sáu phòng học, nhà ăn, hệ thống tường rào cổng ngõ kiên cố. Công trình có tổng mức đầu tư trên tám tỷ đồng, trong đó Sở GD&ĐT TP.HCM tài trợ trên 6,3 tỷ đồng, còn lại là nguồn vốn đối ứng của địa phương.

Cũng nhân dịp này, Sở GD&ĐT TP.HCM đã tặng thiết bị lọc nước R.O trị giá 20 triệu đồng cho trường mầm non An Vĩnh.

Năm học 2018-2019, trường mầm non An Vĩnh có bốn điểm trường phục vụ cho trên 510 học sinh. Mặc dù cơ sở vật chất trường lớp đã được đầu tư xây dựng nhưng chưa đáp ứng yêu cầu dạy và học.

TUYẾT MAITin tức liên quan

  • Bắc Giang: Bé 12 tháng bầm tím khắp người sau khi gửi trẻ
  • Thứ năm, 01/11/2018 - 15:59
  • Chị Thân Thị Huệ (xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, Bắc Giang) vừa bức xúc cho biết, con trai mình là cháu N.M (SN 2017) xuất hiện nhiều vết bầm tím, xước ở đùi và mặt sau khi gửi ở nhóm trẻ mầm non Vân Vũ 2 (xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên).
  • Chi trả tiền trực trưa cho giáo viên mầm non: Mỗi trường một kiểu
  • Thứ hai, 26/11/2018 - 13:38
  • Hiện trên địa bàn Nghệ An, việc thu kinh phí tổ chức bán trú giữa các trường mầm non không thống nhất, dẫn tới mức chi trả tiền trực trưa cho giáo viên cũng có sự chênh lệch đáng kể. Có trường chỉ trả mức trực trưa cho giáo viên 10 nghìn đồng/buổi trực nhưng cũng có trường giáo viên không được hưởng khoản tiền này.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn