Khởi tố thầy giáo sàm sỡ hai học sinh lớp 2

17/06/2020 11:16
Ông Nguyễn Văn Châu - giáo viên trường tiểu học Minh Thuận 1, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang vừa bị khởi tố, bắt giam để điều tra hành vi dâm ô đối với hai học sinh lớp 2.

Khởi tố thầy giáo sàm sỡ hai học sinh lớp 2 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Châu vừa bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi dâm ô trẻ em - Ảnh: K.NAM

Ngày 17-6, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Châu (49 tuổi) - giáo viên trường tiểu học Minh Thuận 1, xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng để điều tra hành vi "Dâm ô trẻ em".

Nạn nhân là hai cháu N. và H., cùng 8 tuổi, học chung lớp 2 tại trường tiểu học Minh Thuận 1.

Theo điều tra ban đầu, vào sáng 11-6 Công an huyện U Minh Thượng tiếp nhận đơn tố giác tội phạm về việc cháu N. và H. bị ông Châu sàm sở tại nhà vệ sinh của trường.

Đến sáng hôm sau, khi biết bản thân bị tố cáo nên ông Châu dùng thuốc diệt cỏ thế hệ mới để tự tử nhưng người thân phát hiện đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sau nhiều ngày điều trị tích cực, đến ngày 16-6 sức khỏe ông Châu ổn định nên cơ quan công an lấy lời khai.

Bước đầu, ông Châu thừa nhận do thấy cháu N. và H. dễ thương nên đã dùng tay sờ vào vùng kín của 2 nữ sinh này từ đầu tháng 6 đến khi bị gia đình nạn nhân phát hiện.

Sau khi khởi tố, bắt giam ông Châu, Cơ quan CSĐT tiến hành đưa 2 nạn nhân đi giám định pháp y để củng cố hồ sơ.

Được biết, ông Châu có thâm niên dạy học hơn 20 năm ở địa phương.

K. NAMTin tức liên quan

  • Nghi án thầy giáo dâm ô nữ sinh tiểu học: Hiệu trưởng có hoàn toàn vô can?
  • Thứ bảy, 21/04/2018 - 08:16
  • “Trong những vụ án bị hại là trẻ em, ngoài việc trừng trị nghiêm khắc người thực hiện hành vi phạm tội thì các cơ quan chức năng cần xem xét trách nhiệm người đứng đầu nhà trường bởi hành động này diễn ra trong một thời gian dài, với nhiều học sinh diễn ra ngay tại môi trường giáo dục mà không được người đứng đầu đơn vị phát hiện, xử lý thể hiện dấu hiệu buông lỏng quản lý, lơ là chức trách nhiệm vụ”, nhận định của luật sư Quách Thành Lực.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn