Khởi tố vụ án nữ sinh ném con từ tầng 31 chung cư Linh Đàm

23/10/2018 12:20
Ngày 23-10, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã khởi tố vụ án “giết hoặc vứt bỏ con mới đẻ” theo điều 124 Bộ luật Hình sự để điều tra, làm rõ vụ nữ sinh ném con từ tầng 31 chung cư Linh Đàm.

Khởi tố vụ án nữ sinh ném con từ tầng 31 chung cư Linh Đàm - Ảnh 1.

Toà nhà HH2A, chung cư Linh Đàm, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: VŨ TUẤN

Trước đó, tối 18-10, người dân ở tòa nhà HH2A, khu chung cư Linh Đàm, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội bàng hoàng phát hiện thi thể một bé sơ sinh rơi xuống sân.

Sau đó, cơ quan công an xác định được mẹ của cháu bé là Đ.T.V.A, sinh viên năm thứ 4 một trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Theo lời khai ban đầu, cô gái cho biết tự sinh con trong nhà vệ sinh nhưng đứa trẻ đã tử vong nên cho con vào túi bóng thả xuống đất qua ô cửa thông khí nhà vệ sinh.

Hiện V.A chưa hồi phục sức khỏe.

Một cán bộ Công an quận Hoàng Mai cho hay trước mắt, cơ quan cảnh sát điều tra để cô gái bình phục, sau đó mới lấy thêm lời khai phục vụ công tác điều tra.

Theo cán bộ này, với tội danh bị khởi tố điều tra, người phạm tội có thể phải đối diện mức án phạt 6 tháng đến 3 năm tù.

Ngoài Đ.T.V.A, cơ quan công an cũng đã thẩm vấn 2 người khác ở cùng căn hộ trên tầng 31 với V.A.. 2 người này khai không biết V.A tự sinh con trong nhà vệ sinh.

VŨ TUẤNTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn