Khống chế 'trâu điên' húc cả người lẫn xe trên quốc lộ 9

28/05/2018 22:04 GMT+7
TTO - Một con trâu không rõ nguồn gốc liên tiếp húc nhiều người trên quốc lộ 9 qua huyện Hướng Hóa (Quảng Trị). Sau hai giờ con trâu mới được khống chế.

Khống chế trâu điên húc cả người lẫn xe trên quốc lộ 9 - Ảnh 1.

Chiếc xe máy của anh Trương Huy Công vừa bị trâu điên húc vỡ nát - Ảnh: H.T

Tối 28-5, công an xã Tân Long (Hướng Hóa, Quảng Trị) cho biết đến 21h tối cùng ngày, người dân xã Thuận, thuộc huyện Hướng Hóa đã dùng sào có thòng lọng khống chế được con trâu điên sau hai tiếng con trâu này húc người liên tục trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 19h tối cùng ngày, con trâu không rõ nguồn gốc xuất hiện trên quốc lộ 9, đoạn qua thôn Cổ Thành, xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa.

Thời điểm trên, anh Trương Huy Công (trú tại thôn Nại Cửu, cùng xã) đang chạy xe máy trên tuyến đường này thì bất ngờ bị con trâu nói trên lao vào húc khiến anh Công ngã xuống đường, xe máy bị hỏng nặng.

Con trâu sau đó chạy tiếp trên quốc lộ 9 và húc vào một người đi xe máy khác trước khi lao thẳng vào nhà bà Lê Thị Môn (trú thôn Bích La Đông, cùng xã). Con trâu lao luôn vào nhà húc bà Môn bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Công an xã Tân Thành ngay khi phát hiện sự việc đã thông tin với người dân trong xã và xã Tân Long kề đó. Công an xã thông báo cho người dân dọc tuyến Quốc lộ 9 đóng cửa các nhà ven đường.

Đến khoảng 21g thì con trâu chạy vào tuyến đường Lìa, cắt ngang quốc lộ 9 và bị người dân vây bắt.Tin tức liên quan

  • TP.HCM: Nguy cơ từ chó thả rông
  • Thứ Sáu, ngày 5/4/2019 - 04:20
  • (PL)- Hiện không ít hộ ở quận vùng ven hoặc huyện ngoại thành TP.HCM nuôi chó bầy đàn 4-5 con để giữ nhà hoặc trang trại.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn