Không đội mũ bảo hiểm, chạy ngược chiều còn tông xe cảnh sát làm 1 chiến sĩ bị thương

21/01/2021 10:47
Ngày 21-1, lực lượng cảnh sát 911 Công an TP Đà Nẵng cho biết đã bàn giao cho công an phường thụ lý vụ 2 thanh niên vi phạm giao thông, tông xe cảnh sát khiến 1 chiến sĩ bị thương.

Không đội mũ bảo hiểm, chạy ngược chiều còn tông xe cảnh sát làm 1 chiến sĩ bị thương - Ảnh 1.

Xe máy 2 thanh niên sử dụng khi chạy trốn cảnh sát - Ảnh: Đ.C

Thông tin ban đầu, tối 20-1, tổ công tác C3 - cảnh sát 911 do thiếu tá Nguyễn Quyết Thắng làm tổ trưởng tuần tra tại quận Hải Châu, Đà Nẵng. 

Khi đến đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng, tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, lái xe máy chạy tốc độ cao nên ra tín hiệu dừng xe. Tuy nhiên, cả 2 không chấp hành mà quay đầu xe chạy ngược chiều trên đường cấm.

Không chỉ vậy, trong quá trình trốn chạy, 2 thanh niên này còn tông thẳng vào xe lực lượng cảnh sát 911 để tháo chạy khiến 1 chiến sĩ bị thương. Tổ công tác cử người ở lại để sơ cứu cho chiến sĩ, đồng thời phân công lực lượng truy tìm 2 nghi phạm.

Khi đến ngã ba Lê Văn Đức - Tiên Sơn 17, cảnh sát 911 với sự hỗ trợ của người dân đã bắt giữ được 2 thanh niên.

2 người trên được xác định là Lê Hoàng Thảo (30 tuổi, người cầm lái, trú Cẩm Lệ, Đà Nẵng) và Trần Thanh Long (30 tuổi, trú Thanh Khê, Đà Nẵng). Lực lượng công an kiểm tra nhanh thì phát hiện Long dương tính với chất ma túy.

ĐOÀN CƯỜNGTin tức liên quan

  • Giám đốc Công an tỉnh nói về vụ CSGT dẫm lên vật nghi là tiền
  • Thứ tư, 17/01/2018 - 10:32
  • Liên quan đến video clip ghi lại cảnh một người mặc quân phục CSGT được cho là đã dẫm lên một vật nghi là tiền sau khi kiểm tra giấy tờ xe ô tô, phía Công an tỉnh Hà Nam cho biết, Công an tỉnh đã họp và giao thanh tra kiểm tra sự việc, sẽ xử lý nghiêm nếu có sai phạm.
  • “Xe dù bến cóc” lộng hành ở TP.HCM
  • 17/01/2018 11:52 GMT+7
  • TTO- Mặc dù, TP.HCM đã thực hiện nhiều biện pháp xử lý tình trạng “xe dù, bến cóc”. Thế nhưng, cho đến nay, tình trạng này vẫn diễn ra tràn lan. Hàng loạt nhà xe vô tư đón, trả khách trên đường gây ùn tắc, tai nạn giao thông.
  • Xác định tổ chức khủng bố ném bom xăng công an Biên Hoà
  • Thứ ba, 30/01/2018 - 19:50
  • Bộ Công an vừa thông báo về tổ chức khủng bố "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" ở nước ngoài có hành vi chỉ đạo một số đối tượng khủng bố ném bom xăng vào kho tạm giữ xe vi phạm giao thông tại Công an TP Biên Hoà.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn