Không khởi tố vụ nghệ sĩ Xuân Hương tố cáo người mẫu Trang Trần

Thứ ba, 16/10/2018 - 20:22
Công an TP.HCM xác định không đủ chứng cứ để xử lý hành vi vi phạm pháp luật hình sự, xâm phạm danh dự nhân phẩm đối với Trang Trần nên không khởi tố vụ án.

Ngày 16/10, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã quyết định không khởi tố vụ bà Trần Thị Trang (người mẫu Trang Trần) có hành vi lăng mạ, chửi bới bà Lê Xuân Hương (sinh năm 1955; tức nghệ sĩ Xuân Hương).

Công an TPHCM xác định không đủ chứng cứ để xử lý hành vi vi phạm pháp luật hình sự, xâm phạm danh dự nhân phẩm đối với Trang Trần nên không khởi tố vụ án.

received-1259610480814208-1496396605049

Nghệ sĩ Xuân Hương tố cáo Trang Trần xúc phạm bà.

Trước đó, nghệ sĩ Xuân Hương có đơn gửi đến Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM và các cơ quan chức năng yêu cầu xử lý người mẫu Trang Trần vì xúc phạm danh dự nhân phẩm của bà.

Trong đơn, nghệ sĩ Xuân Hương trình bày rằng qua một người bạn, nghệ sĩ Xuân Hương biết được Trang Trần livestream trên trang Facebook cá nhân chửi bới, xúc phạm danh dự nhân phẩm và hăm dọa đánh bà.

Nghệ sĩ Xuân Hương nói trong lúc Trang Trần livestream thì có một tài khoản facebook có hình đại diện giống tài khoản Facebook của bà bình luận rằng "Vô văn hóa quá". Trang Trần cho rằng người đưa ra bình luận chính là nghệ sĩ Xuân Hương nên đã livestream chửi bới và đòi đánh nghệ sĩ Xuân Hương.

Ngoài yêu cầu xử lý người mẫu Trang Trần, nghệ sĩ Xuân Hương còn đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc làm rõ ai là người đã giả mạo tài khoản của bà rồi vào bình luận trên trang Facebook của Trang Trần dẫn đến việc bà bị nhục mạ.

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ Xuân Hương còn đề nghị Công an TPHCM điều tra người đã giả mạo, lấy hình bà lập facebook để vào trang facebook của Trang Trần bình luận làm mất uy tín bà.

Xuân DuyTin tức liên quan

  • Khởi tố vụ án dâm ô 6 bé gái ở An Giang
  • 22/03/2019 14:39
  • Cơ quan CSĐT Công an huyện Tịnh Biên, An Giang đã khởi tố vụ án “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” đối với nghi can Võ Thành Nguyên, ngụ xã Núi Voi, huyện Tịnh Biên.
  • Bị đánh gãy xương bả vai còn bị xử phạt vi phạm hành chính?
  • Thứ bảy, 27/10/2018 - 08:00
  • Ông Trần Quang Hòa bị một nhóm người dùng hung khí đánh nhập viện, gãy xương bả vai, đa chấn thương phần mềm nhưng Công an huyện Tam Nông (Phú Thọ) lại cho rằng không đủ căn cứ để khởi tố vụ án hình sự và còn ra thêm quyết định xử phạt ông Hòa 150.000 đồng vì “Gây cản trở giao thông”.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn