Kích hoạt sự nghiệp - Môi trường làm việc không giới hạn

Thứ ba, 06/02/2018 - 10:31
Thay vì tập trung vào ca ngợi mình và quyến rũ người lao động bằng các chế độ lương thưởng hấp dẫn, Landco) lại tập trung cho việc phát triển sự nghiệp và tạo ra nhiều giá trị cốt lõi khác cho người lao động, đặc biệt đối với các nhân sự được tuyển dụng mới.

 

Landco tập trung mạnh vào việc xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chất lượng cao, đồng thời xây dựng văn hóa và môi trường làm việc chuyên nghiệp

Landco tập trung mạnh vào việc xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chất lượng cao, đồng thời xây dựng văn hóa và môi trường làm việc chuyên nghiệp

Thay vì tập trung vào ca ngợi mình và quyến rũ người lao động bằng các chế độ lương thưởng hấp dẫn, Landco) lại tập trung cho việc phát triển sự nghiệp và tạo ra nhiều giá trị cốt lõi khác cho người lao động, đặc biệt đối với các nhân sự được tuyển dụng mới.

Phát triển thực tài, sự nghiệp vững bền

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của mình, bên cạnh việc đầu tư cho hạ tầng, cơ sở vật chất nhằm mở rộng sản xuất, Landco tập trung mạnh vào việc xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chất lượng cao đồng thời với xây dựng văn hóa cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp trong doanh nghiệp. Bởi chỉ khi nào làm tốt được những điều nói trên thì mới tạo ra được sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và mới coi trọng khách hàng là số một được.

“Điều quan trọng và trước hết trong công tác tuyển dụng nhân sự mới cho Landco trong năm 2018 mới này là chúng tôi xem ứng viên có gì, mong muốn gì, cần gì và thích gì. Hãy cân nhắc điều đó rồi tính tới thực tế Landco có thực sự phù hợp và mang lại sự nghiệp cho bạn hay không khi ứng tuyển vào làm việc.” Đại diện nhân sự Landco cho biết.

Chính vì vậy, Landco không thu hút tuyển dụng với mức lương hấp dẫn mà tập trung vào sự nghiệp của ứng viên. Tại môi trường làm việc của Landco hiện tại, nhân viên có thể phát triển theo lộ trình thăng tiến có sẵn hoặc chủ động hoạch định cho riêng mình một con đường phát triển dựa vào chính năng lực bản thân, nguyện vọng cá nhân nhưng cần đảm bảo sự phù hợp với giá trị cốt lõi của Landco. Đó cũng là cách để người lao động mới đạt được kết quả mong muốn một cách nhanh và bền vững lâu dài nhất.

Với mục tiêu tăng trưởng bền vững chất lượng, Landco hiện đang cần một đội ngũ nhân sự tài năng và tham vọng đề cùng tổ chức nắm bắt những cơ hội và cùng đi trên chiến lược phát triển xa rộng của tương lai. Vì vậy, tạo nên một triển vọng nghề nghiệp tốt không chỉ là mục tiêu của cá nhân ứng viên mà còn là hướng đi trong chiến lược nhân sự của Landco.

Quan điểm không giới hạn

Quan điểm “Không giới hạn” được Landco mang vào môi trường làm việc và cho chính những người lao động của mình. Sẽ không có giới hạn nào trong tư duy sáng tạo, trong công việc, trong cuộc sống, điều đó cũng đồng nghĩa với sự đảm bảo cho việc mang lại những giá trị không giới hạn cho chính khách hàng của mình.

Với mong muốn: “Cùng chúng tôi xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn”, Landco đã nỗ lực xây dựng một không gian “Landco Design House” ngay tại chính nhà máy sản xuất nội thất trên diện tích hơn 1000m2. Tại đây, khách hàng sẽ được tìm hiểu thư viện tư liệu thông tin về kiến trúc và nội thất ở khắp nơi trên thế giới, cũng như việc trực tiếp trải nghiệm quy trình sản xuất, nắm bắt vật tư, nguyên vật liệu, chất liệu tạo nên sản phẩm.

Song song với đó, khách hàng sẽ được cảm nhận vẻ đẹp của các phong cách nội thất từ cổ điển, tân cổ điển tới hiện đại của khắp các đất nước qua các thời kỳ tại mỗi không gian nơi đây, và sẽ cùng các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Landco lên ý tưởng thiết kế cho chính ngôi nhà mơ ước đầy háo hức cho cuộc sống mới của mình. Và chính môi trường này cũng thật tốt cho tất cả người lao động đã, đang và sẽ bước chân vào môi trường làm việc này.

Thông tin doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Landco là nhà thầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công nội thất hoàn thiện tổng thể công trình cho các Dự án Văn phòng/Thương mại, Khách sạn/Khu nghỉ dưỡng, Nhà hàng, Biệt thự, Nhà ở, Căn hộ,…. Với hơn 16 năm hình thành và phát triển cùng đội ngũ CBCNV đông đảo, Landco hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất nội thất rộng gần 30.000 m2 tại Bắc Ninh, trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu phát triển bền vững, Landco luôn tập trung đầu tư năng lực sản xuất nội thất với công nghệ hiện đại, xanh, sạch, đẹp, thân thiện với môi trường cũng như áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp SAP - ERP nhằm mang đến cho khách hàng những công trình, sản phẩm nội ngoại thất chất lượng, thẩm mỹ cao và tiện ích tối đa trong sử dụng.Tin tức liên quan

  • TPHCM: Thu hút nhân tài như... “tay không bắt giặc”!
  • Thứ ba, 06/03/2018 - 00:45
  • Để thu hút nhân tài, TPHCM tuyên bố sẽ hỗ trợ ban đầu 100 triệu đồng cho chuyên gia, nhà khoa học khi được tuyển chọn. Song nhiều ý kiến lo ngại đề án khó khả thi vì cách tuyển chọn như thể “tay không bắt giặc”, “ăn sẵn”; chế độ “cào bằng”; cơ chế còn ràng buộc.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn