Lái ôtô không làm chủ tốc độ, gây tai nạn làm 3 em nhỏ tử vong

10/07/2019 17:12
Trong vụ ôtô 7 chỗ tông xe đạp điện làm 3 em nhỏ 4 đến 12 tuổi chết tại chỗ, cơ quan công an kết luận nguyên nhân là do người điều khiển ôtô không làm chủ tốc độ, không giữ khoảng cách an toàn.

Lái ôtô không làm chủ tốc độ, gây tai nạn làm 3 em nhỏ tử vong - Ảnh 1.

Lái xe 7 chỗ không làm chủ được tốc độ gây ra tai nạn - Ảnh: VĂN ĐỊNH

Ngày 10-7, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) có báo cáo ban đầu về vụ tai nạn giao thông giữa xe 7 chỗ với xe máy điện xảy ra trên địa bàn khiến 3 em nhỏ tử vong.

Theo Công an huyện Cẩm Xuyên, qua đánh giá và nhận định ban đầu, nguyên nhân dẫn đến tai nạn là do người điều khiển ôtô 7 chỗ không làm chủ tốc độ, không giữ khoảng cách an toàn nên đâm vào xe máy điện chạy ngay phía trước.

Kiểm tra cho thấy nồng độ cồn đối với lái xe N.M.T. (33 tuổi, trú ở Hà Nội) là 0mg/l khí thở và âm tính với các chất ma túy.

Lái ôtô không làm chủ tốc độ, gây tai nạn làm 3 em nhỏ tử vong - Ảnh 2.

Ông Khuất Việt Hùng đến thắp hương cho 3 em nhỏ tử vong do tai nạn - Ảnh:VĂN ĐỊNH

Cùng ngày, ông Khuất Việt Hùng - phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia - đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn với gia đình 3 nạn nhân và trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng mỗi nạn nhân cho các gia đình.

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, khoảng 19h30 tại tỉnh lộ 11, đoạn qua xã Cẩm Huy, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa ôtô 7 chỗ với xe đạp điện chạy cùng chiều, trên xe đạp điện đang có 3 em nhỏ chở nhau.

Ba em nhỏ tử vong tại chỗ là Trần Gia Huy (4 tuổi), Nguyễn Thị Hiền (12 tuổi) và Nguyễn Thị Dung (12 tuổi), đều ở xã Cẩm Nam, huyện Cẩm Xuyên, là họ hàng của nhau.

 

VĂN ĐỊNHTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn