Loạn đả trong lúc nhậu, 5 người bị thương, 1 người chết

22/12/2020 15:44
Nhóm người trong lúc ăn uống tại một con hẻm ở quận Bình Tân (TP.HCM) thì nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến xô xát khiến 5 người bị thương, 1 người chết.

Ngày 22-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra vụ xô xát tại con hẻm đường Chiến Lược, thuộc phường Bình Trị Đông A. 

"Trong vụ xô xát này có 5 người bị thương và 1 người tử vong. Nạn nhân tử vong là ông T. (52 tuổi; ngụ quận Bình Tân)" - nguồn tin cho hay.

Theo thông tin ban đầu, tối 20-12, ông T. nhậu cùng với P. (43 tuổi), V. (49 tuổi), Tr. (52 tuổi, cùng ngụ quận Bình Tân) và một người tên L. tại con hẻm trên đường Chiến Lược. 

Trong lúc nhậu, giữa ông P. và ông V. nảy sinh mâu thuẫn, lời qua tiếng lại. Khi ông V. dùng tay đánh vào mặt ông P, 3 người còn lại trong bàn nhậu dùng chai bia đánh ông V. 

Nghe tin ông V. bị đánh, em trai của ông V. đến can ngăn thì cũng bị đánh. Ông V. dùng vỏ chai bia đâm loạn xạ khiến cả 4 người P., Tr, L. và T. đều bị thương. Ngoài ra hai anh em V. cũng bị thương tích. 

Tất cả được đưa vào bệnh viện cấp cứu, riêng ông T. không qua khỏi do vết thương quá nặng. 

NGỌC KHẢITin tức liên quan

  • Cháy chung cư mini, PCCC TP.HCM điều xe thang cứu 24 người
  • 28/04/2021 23:14
  • Chung cư mini trên đường Nguyễn Văn Quỳ, phường Phú Thuận, quận 7 bất ngờ bốc cháy. Nhiều người mắc kẹt trên tầng cao, lực lượng PCCC điều xe thang và tiếp cận nhiều hướng cứu được 24 người an toàn.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn