Lời khai của người tổ chức cho các cô gái châu Âu bán dâm

Thứ Bảy, ngày 26/1/2019 - 14:17
(PLO)- Bị bắt, tú bà Prokoffva Elena (28 tuổi, quốc tịch Nga) tìm cách hối lộ cảnh sát 500 triệu đồng để được bỏ qua.

Ngày 26-1, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang củng cố hồ sơ xử lý đối với Prokoffva Elena (28 tuổi, quốc tịch Nga) về hành vi môi giới mại dâm.

Đây là tú bà điều hành đường dây mại dâm quy tụ các cô gái có quốc tịch Nga, Ukraine ở TP.HCM mới bị cảnh sát phát hiện.

Lời khai của người tổ chức cho các cô gái châu Âu bán dâm - ảnh 1
Tú bà Elena cùng các cô gái trong đường dây. Ảnh CA.

Theo cảnh sát, Prokoffva Elena nhập cảnh vào Việt Nam từ năm 2015 theo diện du lịch. Thời điểm bị bắt, người này đang sống chung với một người đàn ông quốc tịch Nga tại 1 căn hộ tại chung cư cao cấp ở quận 2 với giá lên đến 2.000 đô/tháng.

Do đi nhiều nơi du lịch, nắm bắt nhu cầu giải trí của khách làng chơi Elena tìm cách móc nối với các cô gái Nga, Ukraine sang Việt Nam bán dâm. Khi bị bắt, Elena cho rằng mình mới hoạt động chừng một tháng nay nhưng cảnh sát tình nghi đường dây do tú bà này tổ chức đã xuất hiện từ lâu.

Khi tìm được các cô gái có nhu cầu, Elena sẽ sắp xếp lo toàn bộ chi phí di chuyển sang Việt Nam và tìm thuê các chung cư cao cấp tại TP.HCM cho họ ở để yên tâm hành nghề.

Để liên hệ với khách, tú bà này lập các tài khoản trên mạng xã hội và thường xuyên lui tới các địa điểm ăn chơi nổi tiếng để quảng cáo.

Bên cạnh đó, nếu có các mối quan hệ với những đại gia “hám của lạ” tú bà này sẽ trực tiếp quảng cáo bằng các hình ảnh, thông tin của các cô gái trên điện thoại mang theo.

Giá đi khách theo đó là thấp nhất được đưa ra là 6 triệu đồng/giờ.

Nếu khách có nhu cầu đi theo dạng sex tour ở các địa điểm như Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội… thì cũng được tú bà tổ chức với mức 20 triệu đồng/ngày.

Lời khai của người tổ chức cho các cô gái châu Âu bán dâm - ảnh 2
Tú bà Elena  tại cơ quan điều tra đã thừa nhận tất cả hành vi của mình. Ảnh CA.

Khi khách gặp các cô gái, tiền mua dâm sẽ được chuyển qua Elena qua tài khoản ngân hàng. Số tiền hoa hồng mà tú bà này thu của mỗi cô gái là 50% số tiền mua bán dâm. Tất cả giao dịch đều được thực hiện qua mạng xã hội.

Điều đáng nói, Elena cũng rất cẩn thận trong việc giao dịch, trao đổi nên các cô gái đều không hay biết tú bà này sống ở đâu, với ai.

Đến chiều 22-1, sau khi 3 cô gái quốc tịch Nga, Ukraine bị bắt quả tang mua – bán dâm cho 3 khách Việt tại các khách sạn trung tâm TP.HCM cảnh sát ập vào căn hộ chung cư cao cấp ở quận 2.

Elena ban đầu không thừa nhận việc môi giới bán dâm cho các cô gái, và không đồng ý mở khóa điện thoại. Bên cạnh đó, tú bà này còn ngỏ ý chung chi cho cảnh sát 500 triệu đồng để được bỏ qua.

Tuy nhiên, với các bằng chứng và lời khai của các “chân dài” toàn bộ chân tướng của đường dây do tú bà này tổ chức đã được khám phá.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

NGUYỄN TÂNTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn