Lý do UBND TP.HCM hoãn họp báo định kỳ tháng 5 - 2018

Thứ Ba, ngày 29/5/2018 - 12:28
(PLO)- Lý do được Văn phòng UBND TP đưa ra là ông Võ Văn Hoan - Chánh Văn phòngUBND TP.HCM - người phát ngôn của UBND TP bận công tác nên chưa sắp xếp được thời gian tổ chức họp báo thường kỳ tháng 5 năm 2018.

Sáng 29-5, Văn phòng UBND TP.HCM gửi email đến các phóng viên của các cơ quan báo chí trên địa bàn TP và các báo trung ương thông báo về việc hoãn cuộc họp báo định kỳ hàng tháng.

Lý do được Văn phòng UBND TP đưa ra là ông Võ Văn Hoan - Chánh Văn phòng UBND TP.HCM - người phát ngôn của UBND TP bận công tác nên chưa sắp xếp được thời gian tổ chức họp báo thường kỳ tháng 5 năm 2018.

 Lý do UBND TP.HCM hoãn họp báo định kỳ tháng 5 - 2018 - ảnh 1
Ông Võ Văn Hoan trả lời báo giới trong cuộc họp báo gần đây nhất, hôm 2-5. Ảnh: TÁ LÂM.

Theo lịch làm việc, ngày 30-5, UBND TP sẽ tổ chức cuộc họp về tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội tháng 5 và dự thảo báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm 2018.

Nếu như thường lệ, ông Võ Văn Hoan sẽ chủ trì cuộc họp báo ngay sau đó. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cuộc họp báo đã không diễn ra.

Thông báo hoãn cuộc họp báo, Văn phòng UBND TP cũng cảm ơn các phóng viên các báo đài đã quan tâm và gửi các câu hỏi phỏng vấn đến buổi họp báo thường kỳ của UBND TP tháng 5. 

"Đối với các câu hỏi phóng viên báo đài quan tâm, UBND TP sẽ chỉ đạo các cơ quan trả lời trực tiếp cho phóng viên theo quy định; riêng đối với các nội dung đang thanh tra, kiểm tra hoặc chờ kết luận, UBND TP sẽ thông tin đến các phóng viên báo đài sau khi có kết luận chính thức"- thông báo của Văn phòng UBND TP.HCM.

Cuộc họp báo gần nhất của UBND TP.HCM vào ngày 2-5 (họp báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 4 và bốn tháng đầu năm).

TÁ LÂMTin tức liên quan

  • 171 tỷ đồng thuê máy bơm “siêu khủng” chống ngập trong 7 năm?
  • Thứ ba, 17/07/2018 - 10:54
  • Chủ đầu tư máy bơm “siêu khủng” chống ngập cho đường Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh, TPHCM) đề xuất giá cho thuê hơn 24,4 tỷ đồng/năm. Nếu mức giá này được chấp thuận thì tổng chi phí thuê máy bơm trong 7 năm lên tới 171 tỷ đồng.
  • Đoàn ĐBQH kiểm tra Suối Tiên bị bức tử
  • Thứ Hai, ngày 13/8/2018 - 11:54
  • (PLO)- UBND tỉnh Bình Thuận yêu cầu làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân có liên quan tới điểm danh thắng này, đề xuất kiểm điểm trách nhiệm theo quy định.
  • Sở Du lịch TP.HCM không chuyển một vụ vi phạm qua công an
  • Chủ Nhật, ngày 7/10/2018 - 18:18
  • (PLO)- Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong vừa yêu cầu Giám đốc Sở Du lịch tổ chức kiểm điểm trách nhiệm tập thể, cá nhân có liên quan đến vi phạm trong việc không chuyển một vụ việc sang cơ quanCSĐT

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn