Mâu thuẫn tiền làm công, người đàn ông bị chém trọng thương

Thứ hai, 29/01/2018 - 07:25
Ngày 28/1, ông Hà Văn Quỳnh  - Phó giám đốc Bệnh viện Tây Nam Nghệ An cho biết; vào lúc 23h đêm 27/1, bệnh viện tiếp nhận một bệnh nhân bị nhiều vết chém trên cơ thể, đặc biệt có vết chém khá nặng ở vùng má dẫn đến đứt dây thần kinh ở mặt.

Anh Hoàng bị chém nhiều nhát và phải nhập viện cấp cứu.

Anh Hoàng bị chém nhiều nhát và phải nhập viện cấp cứu.

Bệnh nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Hoàng (SN 1975, trú thôn Thủy Khê, xã Chi Khê, huyện Con Cuông Nghệ An). Do vết thương quá nặng nên anh Hoàng đã được chuyển xuống Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh cấp cứu.

Nguyên nhân ban đầu được xác nhận, do mâu thuẫn trong việc đưa tiền công xây nhà, 2 thợ xây cãi vã, xô xát. Thợ xây tên Tịnh được cho là đã dùng dao chém nhiều nhát khiến anh Hoàng bị thương nặng.

Theo chị Nguyễn Cẩm Lệ (em gái anh Hoàng), anh Hoàng làm nghề thợ xây. Vào đầu năm 2017, anh Hoàng rủ Vi Văn Tịnh (SN 1978, trú bản Tát, xã Chi Khê, Con Cuông) đi xây cùng. Gia đình anh Tịnh thuộc diện đặc biệt khó khăn, vợ hay đau ốm. Tuy nhiên, anh Tịnh nghiện rượu, uống vào thường phá phách, chửi bới những người xung quanh.

Khi chủ nhà cho ứng tiền công nhưng do được gia đình căn dặn nên anh Hoàng không đưa tiền cho anh Tịnh vì sợ anh này khi cầm tiền sẽ tiêu hết vào việc uống rượu. Trong khi đó, vợ anh Tịnh đang nằm viện.

Khi Tịnh hỏi tiền ứng thì anh Hoàng không đưa, hai người cãi vã, xô xát, anh Tịnh dùng dao chém anh Hoàng nhiều nhát vào má, cổ, tay. Khi anh Hoàng vùng chạy thì bị anh Tịnh rượt đuổi, chém nhiều nhát vào lưng và đầu.

Vụ việc đang được Công an huyện Con Cuông đang điều tra, làm rõ.

Nguyễn TúTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn