Mẹ nhẫn tâm giết con mới sinh rồi điềm nhiên vào cửa hàng mua sắm

Thứ tư, 28/02/2018 - 07:48
Đến cảnh sát cũng không ngờ trong chiếc túi xách cô gái dùng để đựng đồ nội y lại chứa đựng một bí mật tội ác kinh hoàng.

Chân dung bà mẹ trẻ điềm nhiên đi mua sắm sau khi tự tay bóp chết đứa con mới sinh

Chân dung bà mẹ trẻ điềm nhiên đi mua sắm sau khi tự tay bóp chết đứa con mới sinh

Vào năm 17 tuổi, Tiona Rodriguez đã tự mình sinh nở rồi bóp cổ đứa trẻ sơ sinh đến chết trong phòng tắm nhà một người bạn ở New York, Mỹ. Đáng sợ hơn là sau đó, bà mẹ tuổi teen điềm nhiên nhét xác con vào túi, mang đi khắp phố và còn ghé vào cửa hàng của hãng Victoria’s Secret để mua đồ nội y. Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi các nhân viên an ninh của cửa hàng nhận thấy chiếc túi bốc mùi lạ đồng thời nghi ngờ trong đó chứa đồ ăn trộm.

Rodriguez đã mang xác con vào cửa hàng nội y Victoria’s Secret

Rodriguez đã mang xác con vào cửa hàng nội y Victoria’s Secret

Sau khi cơ quan điều tra tìm thấy những tin nhắn trên Facebook cô gái gửi bạn nói về cái chết của đứa trẻ sơ sinh, Rodriguez lập tức bị buộc tội giết người.

“Mang nó đi, đào một cái hố, chôn ở đâu đó rồi chúng ta sẽ đi ăn bánh pancake”, bà mẹ trẻ nhắn tin với bạn.

Mãi đến tháng trước, sau 3 năm đằng đẵng, Rodriguez mới chịu thú nhận tội ác của mình. Cô ta thừa nhận mình đã lén lút lên kế hoạch sinh con tại nhà bạn và đứa trẻ vẫn còn sống sau khi chào đời. Em bé chỉ qua đời vì hành động dã man của người mẹ.

Kinh khủng hơn, Rodriguez cho biết đây không phải lần duy nhất mình giết hại con mới sinh. Bà mẹ nhẫn tâm sinh con lần đầu năm 14 tuổi, bé trai này hiện tại vẫn sống với cha. Đến lần mang thai thứ hai, Rodriguez bắt đầu hành động tước đoạt sinh mạng của con mình. Xác đứa trẻ được phát hiện trong túi là đứa con thứ 3 của Rodriguez.

“Mọi người có thể nhìn và nghĩ cô ấy là ác quỷ nhưng người phụ nữ trẻ này đã phải trải qua rất nhiều khoảnh khắc tồi tệ trong đời. Cô ấy bị áp lực không chịu nổi và thiếu thốn đủ điều”, luật sư bào chữa Julie Rendelmen trả lời phỏng vấn của báo giới.

Trà XanhTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn