Mở bán đợt đầu, các căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton đã có chủ

25/10/2021 19:00
Dự án căn hộ Ritz-Carlton do Masterise Homes và Marriott International cùng hợp tác để phát triển tại vị trí đắc địa tại Phố Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) với số lượng giới hạn chỉ 104 căn dự kiến sẽ được hoàn thành vào quý 4-2023.

Mở bán đợt đầu, các căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton đã có chủ - Ảnh 1.

Phối cảnh nội thất của dự án khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi - Ảnh: Masterise Homes

Dự án căn hộ Ritz-Carlton do Masterise Homes và Marriott International cùng hợp tác để phát triển tại vị trí đắc địa tại Phố Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) với số lượng giới hạn chỉ 104 căn dự kiến sẽ được hoàn thành vào quý 4-2023.

Theo ông Gibran Bukhari, Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes, sự kiện tại Việt Nam sẽ chỉ mở bán số lượng giới hạn căn hộ hàng hiệu. Phần còn lại sẽ được mở bán ra các thị trường quốc tế như châu Âu, Trung Đông.

Dự án khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi là khu căn hộ thứ hai mang thương hiệu của tập đoàn Marriott tại Việt Nam. Dự án đầu tiên là Grand Marina, Saigon thuộc các thương hiệu JW Marriott và Marriott Hotels đã được công bố vào đầu năm nay.

Mở bán đợt đầu, các căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton đã có chủ - Ảnh 2.

Ông Gibran phát biểu tại sự kiện mở bán Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi - Ảnh: Masterise Homes

Đội ngũ phát triển dự án bao gồm các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và tư vấn quản lý dự án với bề dày kinh nghiệm từng giành nhiều giải thưởng danh giá.

Theo truyền thống của thương hiệu Ritz-Carlton, những căn hộ tại khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi sẽ mang tiêu chuẩn sống siêu sang với những tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp thế giới.

Ông Gibran cũng cho biết với phân khúc bất động sản hàng hiệu, bên cạnh nhóm khách hàng là nhà đầu tư, còn có một nhóm khách hàng tiềm năng là những người yêu thích và trung thành với thương hiệu, mong muốn sở hữu các sản phẩm từ thương hiệu đó như một bộ sưu tập.

"Chúng tôi nhận thấy tiềm năng từ cả hai nhóm khách hàng trong và ngoài nước. Họ bao gồm cả những người yêu mến thương hiệu Ritz-Carlton và những nhà đầu tư quan tâm đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam. 

Thương hiệu Ritz-Carlton là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được tôn vinh bậc nhất trên toàn thế giới. Chính điều đó đã tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng và các giá trị của dự án, bất kể họ ở đâu", ông chia sẻ.

Được biết trong buổi mở bán đầu tiên vào ngày 23-10 vừa qua, các căn hộ Ritz-Carlton tại The Grand dành cho thị trường trong nước đã tìm được chủ sở hữu.

NGÂN HÀTin tức liên quan

  • Nợ vay bất động sản chạm mức 30 tỉ USD
  • 05/11/2021 13:32
  • Theo thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản quý 3-2021 Bộ Xây dựng vừa công bố, dư nợ tín dụng bất động sản tính tới ngày 30-9 khoảng 682.500 tỉ đồng, tương đương 30 tỉ USD.
  • Nhà Bè sắp lên quận trước 2025, đất nền liền kề sôi động
  • 22/11/2021 09:00
  • Từ đầu năm 2021, Sở Nội vụ TP.HCM đã chuẩn bị đề án nâng cấp Nhà Bè, Hóc Môn và Bình Chánh trong giai đoạn 2021 - 2025. Theo đó, Nhà Bè hiện đã đáp ứng được 24/30 tiêu chí lên quận và có tốc độ tăng trưởng thuộc top đầu - hơn 12,14%.
  • 3 điều nhà đầu tư cần nằm lòng trước khi đầu tư condotel trong năm 2018
  • Thứ ba, 16/01/2018 - 10:00
  • Condotel mặc dù mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng hút được dòng tiền khổng lồ của giới đầu tư nhờ chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên theo các chuyên gia, trong bối cảnh thị trường “trăm hoa đua nở” như hiện tại thì khi chọn mua condotel, ngoài mức cam kết lợi nhuận thì nền tảng để tạo ra dòng lợi nhuận đó có bền vững hay không mới là điều quan trọng nhất.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn