Một công ty giao hàng giao nộp nhiều vũ khí nóng

Thứ tư, 01/08/2018 - 10:36
Sáng 1/8, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an thành phố Long Xuyên, An Giang cho biết vừa tiếp nhận số lượng lớn vũ khí thô sơ và công cụ hỗ trợ được nhân viên công ty giao hàng tiết kiệm, chi nhánh Long Xuyên giao nộp.

Trước đó, chiều ngày 29/7, anh Nguyễn Hoàng Nam, là nhân viên quản lý của Công ty giao hàng tiết kiệm, chi nhánh Long Xuyên, trụ sở trên đường Phạm Cự Lượng, (thuộc phường Mỹ Quý, thành phố Long Xuyên) đến Công an phường Mỹ Quý giao nộp vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ do khách hàng gửi mà không có người đến nhận. Hàng gồm 3 cây dao tự chế dài 120cm, 4 cây súng điện, 2 con dao bấm, 8 gậy vũ khúc bằng sắt, 3 đèn pin chích điện và 4 bọc đạn chì.

Số vũ khí thô sơ, ông cụ hỗ trợ giao nộp cho cơ quan chức năng

Số vũ khí thô sơ, ông cụ hỗ trợ giao nộp cho cơ quan chức năng

Được biết, số vụ khí thô sơ và công cụ hỗ trợ trên được gửi từ nhiều nơi cho khách hàng tại các huyện: Kiên Lương (tỉnh Kiên Giang), Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh), Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang) và huyện Tháp Mười (tỉnh Đồng Tháp) mà không có người đến nhận. Nhân viên của công ty giao hàng tiết kiệm chi nhánh tại các tỉnh mở ra kiểm tra thì phát hiện số vũ khí và công cụ hỗ trợ trên và được chuyển về kho tổng tại chi nhánh Long Xuyên để xử lý theo qui định của công ty.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Long Xuyên tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ, xử lý theo qui định của pháp luật.

Nguyễn HànhTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn