Một công ty ở An Giang tuyển dụng “Chí Phèo, Thị Nở”

Thứ Sáu, ngày 7/9/2018 - 15:09
(PLO)-Chiều cao dưới 1,3m hoặc trên 1,9m, nước da đen nhất hoặc trắng nhất, có đặc điểm giống Chí Phèo, Thị Nở là những tiêu chí mà một công ty du lịch ở An Giang đặt ra để tuyển dụng nhân viên.

Mới đây một công ty du lịch ở An Giang có thông báo tuyển dụng nhân viên có đặc điểm giống Chí Phèo và Thị Nở vào làm việc.

Cụ thể, trên Báo Cần Thơ, số ra ngày 7-9 có đăng tải thông báo tuyển dụng của Công ty CP Du lịch An Giang ở nhiều vị trí với những tiêu chí vô cùng thú vị, đặc biệt.

Một công ty ở An Giang tuyển dụng “Chí Phèo, Thị Nở” - ảnh 1
Thông báo tuyển dụng của Công ty CP Du lịch An Giang

Thông báo tuyển dụng nêu: Để đáp ứng yêu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, Công ty CP Du lịch An Giang trực thuộc Tập đoàn Sao Mai cần tuyển nhân sự làm việc Khu du lịch sinh thái Sao Mai Trà Sư (huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) với nhiều vị trí khác nhau.

Trong đó có một số vị trí tuyển dụng với các đặc điểm độc đáo, thú vị như: Tuyển vị trí Nàng Bạch Tuyết; Chú lùn chiều cao dưới 1,3m; Người có chiều cao từ 1,9m trở lên; Người có nước da trắng nhất và đen nhất. Đặc biệt, Công ty còn tuyển nam/nữ có đặc điểm giống Chí Phèo, Thị Nở.

Với các vị trí này thì nhà tuyển dụng không yêu cầu bằng cấp chuyên môn, không hạn chế độ tuổi.

HẢI DƯƠNGTin tức liên quan

  • Vì đâu việc tuyển dụng giáo viên trường chuyên Lam Sơn “dậm chân tại chỗ”?
  • Thứ tư, 26/09/2018 - 10:48
  • Dù có Công văn của UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở Nội vụ chỉ đạo thực hiện việc tuyển dụng giáo viên Trường THPT chuyên Lam Sơn trong đó Hiệu trưởng là Chủ tịch hội đồng xét tuyển, thế nhưng Sở GD&ĐT vẫn không chấp nhận ra quyết định phê duyệt. Lý do là Sở GD&ĐT đề nghị Chủ tịch hội đồng phải là người đứng đầu Sở.
  • Hà Nội tuyển gần 11.000 giáo viên
  • 09/03/2019 15:04
  • Theo quyết định của UBND TP Hà Nội, năm 2019, Hà Nội sẽ tuyển dụng 11.182 người làm viên chức ngành giáo dục. Riêng chỉ tiêu tuyển dụng đối với giáo viên là 10.949 người.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn