Một nữ tu bị cướp sát hại tại nhà ở TP.HCM

Thứ Năm, ngày 2/8/2018 - 13:59
(PLO)- Thi thể nữ tu được phát hiện tại nhà trong con hẻm trên đường Kênh Tân Hóa, quận Tân Phú, TP.HCM với nhiều vết thương, tài sản bi mất.

Ngày 2-8, Công an quận Tân Phú, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường vụ án mạng trên địa bàn.

Nạn nhân là một nữ tu tên Hiếu (khoảng 50 tuổi, ngụ quận Tân Phú).

Một nữ tu bị cướp sát hại tại nhà ở TP.HCM - ảnh 1
Rất đông người dân bàng hoàng khi hay tin nữ tu gặp nạn. Ảnh Nguyễn Tân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, một sư thầy tu tại ngôi chùa trên địa bàn quận 10, TP.HCM gọi điện cho cô Hiếu thì có người bắt máy nhưng là một giọng khác.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, sư thầy này tới nhà cô Hiếu tại con hẻm 339 trên đường Kênh Tân Hóa (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú) thì hốt hoảng phát hiện cô Hiếu đã tử vong trong căn nhà.

Tại hiện trường, cô Hiếu bị thương tích máu chảy nhiều và đã tử vong. Nhiều đồ đạc bị xáo trộn, các tài sản như xe máy, tiền bạc và máy tính của nữ tu đã bị mất.

Sư thầy hốt hoảng hô hoán, kêu cứu và nhờ người báo công an.

Cảnh sát sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét vụ việc. Rất đông người dân khu vực bàng hoàng khi hay tin.

Một nữ tu bị cướp sát hại tại nhà ở TP.HCM - ảnh 2
Thi thể nữ tu sau đó được đưa về nhà xác để điều tra. Ảnh Nguyễn Tân.

Theo người dân, cô Hiếu tu ở ngôi chùa ở quận 10. “Cô Hiếu là người tu hành từ nhỏ. Ngôi nhà chỉ một mình cô ấy sinh sống, và lập bàn thờ phật ngay tại gia. Bình thường cô hay lên ngôi chùa ở quận 10 tu tập. Cô chăm lo cho các cháu nhi đồng có cuộc sống khó khăn từng li từng tí và thường xuyên tổ chức các buổi làm từ thiện” – một người dân rơi nước mắt kể.

NGUYỄN TÂNTin tức liên quan

  • Tham tiền vàng, rủ bạn giết dì họ để cướp tài sản
  • Thứ sáu, 03/08/2018 - 12:19
  • Thấy dì họ của mình có nhiều tiền vàng, Thông rủ bạn đến giết dì của mình để cướp tài sản dù nạn nhân nhiều lần xin tha chết. Vụ án gây rúng động làng quê nghèo ở Long An suốt một thời gian dài.
  • Nhiều người bàng hoàng việc nữ tu bị cướp sát hại
  • Thứ Năm, ngày 2/8/2018 - 18:39
  • (PLO)- Nhiều người dân và phật tử, người tu hành tập trung trước nhà của nữ tu Nguyễn Thị Thanh Nhàn (50 tuổi, thường gọi là Cô Hiếu) khóc thương cho một người suốt đời tu tập, hành thiện nhưng bị cướp sát hại một cách dã man.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn