Nam bảo vệ Quỹ tín dụng tại Bình Dương bị điện giật chết

Thứ Bảy, ngày 14/9/2019 - 07:00
(PLO)- Đang đục tường để có thể mở cửa cuốn khi mất điện, nam bảo vệ bị điện giật chết thương tâm.

Đến đêm ngày 13-9, Công an TX. Dĩ An ( Bình Dương) đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân một vụ điện giật khiến một nam bảo vệ chết tại chỗ.

Nam bảo vệ Quỹ tín dụng tại Bình Dương bị điện giật chết - ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra sự việc thương tâm. 

Thông tin ban đầu được biết, tối cùng ngày anh Lê Thành T. (24 tuổi, ngụ Bình Dương) là nhân viên bảo vệ tại Quỹ tín dụng nhân dân Dĩ An, nằm trên đường Trần Hưng Đạo (phường Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương) bị điện giật chết khi cầm dây xích của cửa cuốn tầng hầm.

Theo một số nhân chứng cho biết, để đề phòng khi mất điện cửa cuốn tầng hầm không mở lên được, anh T. đã nghĩ ra cách đục một lỗ nhỏ trên tường tại vị trí có dây kéo cửa cuốn. Mục đích là để khi mất điện có thể dễ dàng đưa tay từ bên ngoài vào bên trong kéo của cuốn lên bằng dây xích.

Tuy nhiên, khi vừa đục tường xong, anh T. đưa tay vào cầm dây xích của cửa cuốn kéo thử thì bị điện giật văng ra ngoài.

Mọi người thấy vậy chạy đến ứng cứu thì phát hiện nạn nhân đã tử vong. Nguyên nhân ban đầu có thể là do sợi dây xích của cửa cuốn đã bị nhiễm điện nên xảy ra vụ việc thương tâm.

LÊ ÁNHTin tức liên quan

  • Tưới mai tết, một cụ ông 90 tuổi bị điện giật chết
  • 24/01/2019 19:41
  • Ông Minh đang cầm vòi nước hoạt động bằng mô tơ điện để tưới cho vườn mai vàng thì bất ngờ bị điện giật té ngã xuống đất, một người con ông Minh phát hiện chạy tới cứu cha cũng bị điện giật nhẹ té ngã.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
Bật điện gây chết người