Nam hành khách say xỉn được 'siêu anh hùng' giúp đỡ

Thứ ba, 9/1/2018 | 08:09 GMT+7
Grace Cheatley, nữ hành khách đến từ bang Victoria, Australia, đang là ngôi sao trên mạng nhờ hành động tốt bụng và đáng yêu của mình.

Mọi việc bắt đầu khi Grace và Boris Pascoe, một chàng trai đến từ Tây Australia cùng xuất hiện trên một chuyến bay của hãng Emirates. Khi máy bay chuẩn bị hạ cánh, Grace để ý thấy Boris "đánh vật" rất lâu để lấy hành lý xách tay ở khoang phía trên ghế ngồi, News đưa tin.

Máy bay hạ cánh, Grace vẫn tiếp tục chú ý đến Boris. Anh đi loạng choạng và ngã trên bậc cầu thang nối từ máy bay xuống đất. Sau đó, cô tiến tới bắt chuyện và giúp Boris đi ra sảnh sân bay. Cô thậm chí còn giúp anh chỉnh sửa lại quần áo xộc xệch khi lúc đó Boris say rượu và ngồi bệt xuống sàn để tìm điện thoại. Boris cũng thừa nhận với Grace, anh đã uống 8 ly rượu trên máy bay.

Nam hành khách say xỉn được siêu anh hùng giúp đỡ/Nữ hành khách tốt bụng nhất thế giới

Nam hành khách say xỉn được siêu anh hùng giúp đỡ/Nữ hành khách tốt bụng nhất thế giới

 Grace quay lại cảnh cô giúp đỡ Boris ở sân bay. Video: News.

Khi nhân viên an ninh sân bay đến chỗ Boris vì thấy anh đang ngồi bệt xuống dưới đất, Grace đã nhanh nhẹn nói đỡ: "Tôi nghĩ là anh ấy sẽ ổn thôi. Tôi sẽ chăm sóc anh ấy".

Grace đã quay lại video suốt quá trình cô phát hiện ra Boris cần giúp đỡ và tiến tới hỗ trợ anh. Trong video, Boris đã gọi cô gái là Wonder Woman (siêu anh hùng nổi tiếng trong truyện tranh). Khi video được đăng tải trên facebook, Boris đã để lại bình luận rằng, nếu không có Grace, anh đã không thể lên được chuyến bay tiếp theo.

Video giúp đỡ người lạ của Grace đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của độc giả. Nhiều người bày tỏ sự yêu quý, ngưỡng mộ Grace và gọi cô là "nữ hành khách tốt bụng nhất thế giới" mà họ từng gặp. Một độc giả đến từ Anh cũng để lại bình luận khi xem video: "Đó là lý do tôi yêu Australia". Một số người khác cho biết, họ thực sự rất muốn đến Australia du lịch vì Grace đã gợi cảm hứng cho họ. Số còn lại thì cho rằng, họ thực sự nên tới xứ sở chuột túi để tìm một người phụ nữ tốt bụng như Grace.Tin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn