Nam sinh bị đánh hội đồng vì 'không giặt quần áo giúp bạn'

29/05/2018 13:08 GMT+7
TTO - Một nam sinh ở ký túc xá Trường dân tộc nội trú THCS Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An bị đánh hội đồng trong phòng ký túc xá nhưng không học sinh nào can ngăn.

Nam sinh bị đánh hội đồng vì không giặt quần áo giúp bạn - Ảnh 1.

Nam sinh bị bạn đánh hội đồng trong ký túc xá vì không giặt quần áo giúp bạn - Ảnh: Cắt từ video clip

Sáng 29-5, ông Nguyễn Đức Dục - hiệu trưởng Trường Dân tộc nội trú THCS Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, cho biết nhà trường đang mời các gia đình của nhóm học sinh đánh nhau trong đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội đến làm việc.

Từ tối 28-5, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh 3 nam sinh đánh hội đồng một nam sinh khác trong ký túc xá.

Theo nội dung trong đoạn video ghi lại, một nam sinh ngồi ở giường trong ký túc xá và bất ngờ bị 3 nam sinh khác vây lại, đánh đập, chửi bới.

Ba nam sinh này liên tục đánh, đạp vào người, mặt của bạn. Nam sinh bị đánh không thể chống cự mà ngồi im chịu trận. Trong phòng còn có nhiều bạn nam khác nhưng không ai đứng ra can ngăn.

Qua xác minh của Ban giám hiệu Trường Dân tộc nội trú THCS Quỳ Hợp, nam sinh bị đánh là Đ.X. H. (học sinh lớp 9C). Ba người đánh H. là C.T.T, B.T.A. và một nam sinh khác. Trong đó T. và A. là nam sinh học cùng lớp, ở cùng phòng với H.

Theo thầy Dục, sự việc xảy ra vào khoảng đầu tháng 5-2018. Ngày 14-5, nhà trường đã mời các nam sinh liên quan trong video lên làm bản tường trình. H. không bị thương và vẫn đi học bình thường.

Mới đây do có người đăng lại đoạn video clip lên mạng xã hội nên phía gia đình mong muốn nhà trường tiếp tục làm rõ, xử lý.

Theo gia đình H., lý do nam sinh này bị các bạn đánh đập vì 3 người bạn đã nhờ em giặt đồ giúp nhưng em không giặt.Tin tức liên quan

  • Đưa cồng chiêng vào trường học
  • Thứ tư, 07/03/2018 - 07:09
  • Nhằm bảo tồn và phát huy những tinh hoa trong không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, các trường dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã đưa cồng chiêng vào dạy cho học sinh. Đặc biệt, các trường còn chủ động mời các nghệ nhân để xây dựng các “hạt giống” sau đó sẽ nhân rộng ra toàn trường.
  • Hàng chục học sinh trường nội trú nhập viện nghi do ngộ độc
  • Thứ sáu, 02/03/2018 - 17:04
  • Ngày 2/3, ông Đoàn Văn Phương, Chánh văn phòng UBND huyện Đắk G’Long (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đang yêu cầu Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (PTDTNT) THCS và THPT huyện Đắk G’Long báo cáo về việc khoảng 30 học sinh nhập viện nghi do ngộ độc. Hiện đơn vị này đã đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra, làm rõ nguyên nhân.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn