Nạn nhân vụ cây ngã trúng trên đường Nguyễn Tri Phương bị chấn thương nặng

24/09/2020 23:52
Người đàn ông chạy xe máy trên đường Nguyễn Tri Phương (phường 5, quận 10, TP.HCM) chiều 24-9 bị cây xanh lớn bật gốc ngã trúng, bị đa chấn thương nặng.

Nạn nhân vụ cây ngã trúng trên đường Nguyễn Tri Phương bị chấn thương nặng - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc - Ảnh: CHÂU TUẤN

Đêm 24-9, Bệnh viện Chợ Rẫy thông tin liên quan đến vụ việc người đàn ông chạy xe máy trên đường Nguyễn Tri Phương (phường 5, quận 10, TP.HCM) bất ngờ bị cây cổ thụ ngã đè trúng bị thương, sau đó được đưa đến bệnh viện này cấp cứu.

Theo thông tin từ bệnh viện, nạn nhân bị đa chấn thương nặng, bị tụ máu ngoài màng cứng thái dương phải, xuất huyết khoang thái dương, gãy xương vai và tay phải. Tay trái gãy xương và giập nát phần mềm. Chân phải cũng bị chấn thương phần mềm.

Đến 22h tối cùng ngày, các vết thương của bệnh nhân đã được xử lý ổn định và cố định xương. Bệnh nhân sẽ được chuyển đến khoa hồi sức ngoại thần kinh để tiếp tục theo dõi các chấn thương về thần kinh.

Nạn nhân vụ cây ngã trúng trên đường Nguyễn Tri Phương bị chấn thương nặng - Ảnh 2.

Cây ngã đè sập bảng hiệu căn nhà đối diện bên đường - Ảnh: CHÂU TUẤN

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 24-9, cây cổ thụ trước Trường đại học Kinh tế TP.HCM (địa chỉ 279 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10) bất ngờ bật gốc đổ ngang đường làm một người đàn ông đi xe máy bị thương nặng.

Tại hiện trường, cây xanh có chiều dài khoảng 20m, đường kính gốc khoảng 1m. Cây đổ chắn ngang toàn phần đường, 2 chiếc xe máy đậu trước căn nhà đối diện và bảng hiệu cũng bị đè hư hỏng.

CHÂU TUẤNTin tức liên quan

  • Bí ẩn cái chết của hai mẹ con trên căn hộ chung cư tầng 62
  • Thứ hai, 22/01/2018 - 16:10
  • Cụ bà 93 tuổi cùng con trai 66 tuổi đã được phát hiện qua đời tại căn hộ chung cư của họ hôm Chủ Nhật vừa rồi nhưng cảnh sát cho biết không có dấu hiệu chấn thương cũng như không tìm thấy bất cứ hung khí nào trong nhà cả.
  • Ám ảnh những chiếc am trên Quốc lộ 1
  • Thứ sáu, 26/01/2018 - 06:00
  • Hơn 8.000 người chết do tai nạn giao thông trong năm 2017, đem so sánh tương đương một xã bị xóa sổ. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhận định, tình hình tai nạn giao thông vẫn rất nghiêm trọng và để giải quyết vấn đề thì cần một phương án đồng bộ hơn.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn