'Nếu quay ngược thời gian, bị cáo có nóng vội mà đâm vợ 11 nhát?'

19/03/2019 09:46
Phút giây ghen tuông nóng vội đã để lại hậu quả khủng khiếp cho gia đình bị cáo: Vợ chết, chồng đi tù, hai con nhỏ bơ vơ!

Nếu quay ngược thời gian, bị cáo có nóng vội mà đâm vợ 11 nhát? - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Trung Cang trước tòa - Ảnh: T.L

Sáng nay 19-3, bị cáo Nguyễn Trung Cang (33 tuổi, ngụ tại TP. HCM) đứng trước hội đồng xét xử TAND TP.HCM để nghe phán quyết về hành vi giết chính vợ mình.

Cang cao lớn nhưng luôn cúi đầu trước bục khai báo với giọng nói lí nhí. Lời khai của Cang trước tòa: Vợ chồng bị cáo yêu thương nhau nên mới làm đám cưới. Cưới xong, chồng làm nghề bán thịt heo, vợ bán trái cây ngoài chợ. Vợ bị cáo là người rất biết lo lắng và chu toàn mọi việc trong gia đình.

Chiều 16-2-2018 (ngày 1 tết), Cang mở máy tính bảng của gia đình thì thấy tin nhắn nhớ nhung, yêu đương của người khác gửi cho vợ mình là chị Đỗ Thị Thanh Thảo. Cang nghĩ vợ có mối quan hệ bất chính nên hỏi: "Tại sao lại phản bội anh"? Chị Thảo phủ nhận nên hai người cãi nhau.

Trong lúc cự cãi, Cang tức giận lấy dao đâm liên tiếp 11 nhát lên người vợ.

Hai đứa con của Cang (đứa 8 tuổi, đứa 3 tuổi) thấy bố đâm mẹ thì hoảng loạn kêu khóc. Khi hàng xóm kéo đến thì chị Thảo đã nằm chết trên sàn nhà.

Vợ chết, Cang đi tù. Hai đứa con phải gửi cho cô ruột nuôi. 

Trước tòa, vị hội thẩm phân tích: "Bị cáo có học vấn tương đối. Nếu lúc đó bị cáo bình tĩnh giải quyết, hỏi xem có ai nhắn tin trêu chọc vợ không thì hậu quả đã không đến nông nổi nào…"

Nguyễn Trung Cang thừa nhận mình đã quá nóng vội và hậu quả của phút nóng vội ấy là quá kinh khủng. "Nếu quay ngược lại thời gian, bị cáo sẽ bình tĩnh hỏi rõ xem vợ bị cáo có người khác hay không…", Cang trình bày trước tòa.

Đưa tay lau vội dòng nước mắt, mẹ chị Thảo đã đề nghị tòa giảm nhẹ hình phạt cho con rể bởi "bị cáo là người hiền lành, lo làm ăn chứ không chơi bời gì".

"Tôi chỉ xin cô ruột đảm bảo cuộc sống cho hai cháu vì các cháu còn quá nhỏ. Tôi cũng mong gia đình bên ấy tạo điều kiện cho tôi được thăm nom hai cháu thường xuyên…", nghe mẹ bị hại trình bày, tòa hỏi bà có bị cản trở gì khi thăm nom hai cháu ngoại hay không. 

"Hai đứa trẻ đã bất hạnh rồi, người lớn của hai bên gia đình nên làm gương và hợp sức cùng nhau lo cho các cháu", vị chủ tọa nói.

Xét thấy hành vi vủa bị cáo Nguyễn Trung Cang là côn đồ hung hãn, hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo mức án 20 năm tù.

TÂM LỤATin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn