Ngân hàng trao thưởng nhiều chuyến du lịch cho cá nhân gửi tiết kiệm nhân dịp năm mới

Thứ ba, 06/02/2018 - 16:00
Ngày 11/01/2018 vừa qua, ACB đã tổ chức lễ quay số trao thưởng cho cho hai chương trình dự thưởng “Đón Giáng Sinh, Chào Năm Mới cùng ACB” và “Giao dịch tài khoản ACB, khám phá châu Á”. Với phương thức quay số điện tử, trước sự chứng kiến công khai của nhiều khách hàng, đại diện Cục Xúc tiến Thương mại và đại diện ngân hàng, ACB đã xác định được chủ nhân các giải thưởng giá trị.

Đối với chương trình “Đón Giáng Sinh, Chào Năm Mới cùng ACB”, quy mô trao giải được chia làm 3 khu vực khác nhau, bao gồm:

- Khu vực 1 (dành cho các khách hàng gửi tiền tại các CN/PGD ở Tp.HCM): 01 giải đặc biệt, 06 giải nhất và 06 giải nhì. Giải Đặc biệt thuộc về khách hàng Phạm Mạnh Tùng.

- Khu vực 2 (dành cho các khách hàng gửi tiền tại các CN/PGD ở Hà Nội, các tỉnh phía Bắc và các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế): 01 giải đặc biệt, 04 giải nhất và 04 giải nhì. Giải Đặc biệt thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Cúc.

- Khu vực 3 (dành cho khách hàng gửi tiền tại các CN/PGD từ Đà Nẵng trở vào đến các tỉnh miền Tây – không bao gồm Tp.HCM): 01 giải đặc biệt, 04 giải nhất và 04 giải nhì. Khách hàng may mắn trúng thưởng giải Đặc biệt là chị Phạm Thị Thùy Linh.

“Đón Giáng sinh, chào năm mới cùng ACB” là chương trình tiết kiệm dự thưởng dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm có kỳ hạn 01 tháng trở lên tại ACB trong thời gian từ ngày 05.10 đến hết ngày 31.12.2017, với giải đặc biệt là chuyến du lịch Hong Kong, tham quan công viên Disneyland cho gia đình 4 người trị giá 68 triệu đồng/giải. Ngoài 03 giải đặc biệt, tất cả khách hàng trúng thưởng giải nhất sẽ nhận giải thưởng là 01 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng và giải nhì là 01 sổ tích lũy trị giá 5 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 414 triệu đồng.

Chị Phạm Thị Thùy Linh, đại diện một trang những khách hàng nhận được giải đặc biệt vui mừng chia sẻ: “Cả đời mình chưa bao giờ trúng số, vì thế khi được đại diện ACB thông báo về giải thưởng, mình vừa mừng rỡ lại vừa bán tín bán nghi, vì thú thật giải thưởng lớn quá. Nhưng sau khi gọi lại và kiểm tra xác nhận thông tin rõ ràng, mình mới tin đấy là sự thật và vội báo tin vui này cho gia đình”.

 

Chị Phạm Thị Thùy Linh - Khách hàng nhận giải đặc biệt tại Vũng Tàu và Đại diện trao giải cho KH Nguyễn Đình Trọng Dư, Giám đốc ACB - Phòng Giao Dịch Nguyễn An Ninh (Vũng Tàu)

Chị Phạm Thị Thùy Linh - Khách hàng nhận giải đặc biệt tại Vũng Tàu và Đại diện trao giải cho KH Nguyễn Đình Trọng Dư, Giám đốc ACB - Phòng Giao Dịch Nguyễn An Ninh (Vũng Tàu)

Cũng trong buổi lễ quay số này, ACB đã tìm ra chủ nhân 1 giải đặc biệt là chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người trị giá 25 triệu đồng và 3 giải nhất là chuyến du lịch Singapore dành cho 2 người trị giá 15 triệu đồng cùng hàng trăm giải thưởng trong chương trình “Giao dịch tài khoản ACB, khám phá châu Á” với tổng giá trị lên đến 100.000.000 đồng.

Danh sách khách hàng trúng thưởng, ACB đã thông báo chính thức trên website của ngân hàng vào ngày 12/01/2018.

Đại diện ngân hàng ACB cho biết, lễ quay số được tổ chức công bằng, công khai và minh bạch. Các chương trình khuyến mãi của ACB triển khai luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm và tham gia của khách hàng. Qua buổi lễ trao giải, đại diện ACB cũng gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã yêu mến, tin tưởng lựa chọn gửi tiết kiệm và giao dịch tài khoản tại ngân hàng trong suốt thời gian qua.

Tiếp nối thành công của năm 2017, bước sang năm mới, ACB tiếp tục ra mắt chương trình tiết kiệm dự thưởng “Lộc Xuân Như Ý” trên phạm vi toàn quốc với tổng số 76.985 quà tặng. Chương trình “Lộc Xuân Như Ý” triển khai từ ngày 03/01 đến hết ngày 03/03/2018 theo hình thức cào điện tử trúng thưởng ngay và hái lộc may mắn tại các chi nhánh, phòng giao dịch ACB. Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng với kỳ hạn 1 tháng trở lên sẽ có được hai cơ hội nhận “lộc” may mắn ngay lập tức, bao gồm: cào trúng thưởng ngay giải thưởng là vàng, hoặc tiền mặt và hái lộc nhận lì xì.

Với cơ hội đầu tiên, Khách hàng nhận thẻ cào điện tử có cơ hội trúng ngay 10 giải đặc biệt (mỗi giải trị giá 1 lượng vàng/giải), 100 giải nhất (trị giá 1 chỉ vàng/giải) hoặc 5000 giải nhì (trị giá 100.000 đồng/giải). Nếu chưa may mắn trúng giải, với cơ hội thứ 2 bạn sẽ được hái lộc trúng 100% – là Lộc may mắn với 3 chữ “Phúc”, “An”, “Lộc” lần lượt có giá trị tương ứng với: phiếu giảm phí chuyển tiền, lì xì 20.000 đồng và 50.000 đồng.

Với mong muốn mang đến cho KH nhiều lợi ích thiết thực nhất khi giao dịch tại ACB, ACB luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ, đặt khách hàng làm trọng tâm để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.Tin tức liên quan

  • QR code - Tiện ích thanh toán thời đại số
  • Thứ sáu, 09/03/2018 - 08:42
  • Việc ra đời của QR code đã giúp chuyển đổi các hoạt động thanh toán từ internet banking sang mobile banking tích cực hơn, đồng thời mở ra cho các doanh nghiệp bán lẻ cơ hội đưa sản phẩm dịch vụ tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn