Nghi án bé gái 6 tuổi bị xâm hại ngay trong lớp học

Thứ ba, 15/05/2018 - 14:53
Theo lời bé L.A, cháu bị 2 bạn cùng lớp đè xuống và dùng thước, kim đâm vào vùng kín khiến bé đau, đi tiểu ra máu. Đáng nói là sự việc xảy ra ngay trong lớp học mầm non và bé bị đến lần thứ 2.

Sáng 15/5, trao đổi với PV Dân Trí, anh Dương Văn Phúc (SN 1970, ngụ huyện Tân Trụ) vẫn chưa hết bức xúc về việc con gái mình bị tổn thương vùng kín hơn 1 tháng trước tại trường mẫu giáo Bình Hoà. Hiện anh vẫn rất lo lắng cho sức khoẻ và tâm lý con mình bị ảnh hưởng sau sự việc lần này.

"Hơn 1 tháng qua, tôi phải đưa cháu đi TPHCM khám và điều trị. Về vết thương ở vùng kín thì cháu đã lành lại nhưng tâm lý cháu vẫn rất hoảng loạn. Cứ thấy máu là cháu sợ và khóc rất lớn. Tính tình cháu cũng trầm hơn so với trước đây rất nhiều. Vì lo sợ cháu sẽ bị tổn hại một lần nữa nên đến giờ gia đình tôi cũng chưa đưa cháu tới trường trở lại", anh Phúc tâm sự.

Anh Phúc kể: "Khoảng 16h ngày 6/4/2018, cháu L.A được chị ruột rước từ trường mẫu giáo B.H (xã Đức Tân, huyện Tân Trụ) trở về nhà. Đang ăn cơm tối, nhìn thấy con có biểu hiện lạ, ngồi ghế chưa được bao lâu lại đứng dậy và gương mặt luôn biểu lộ thất thần. Vợ tôi kêu con hỏi bị bệnh gì, gặng nhiều lần cháu mới kể lại chuyện bị bạn bè xâm hại vùng kín”.

Theo lời của cháu L.A, 1 bạn trai và 1 bạn gái trong lớp của cháu đè cháu xuống nền nhà, cởi quần rồi dùng thước eke, kim tây… đâm vào vùng kín nhiều lần đến chảy máu.

Gia đình phản ánh bé L.A bị xâm hại vùng kín ngay trong lớp học mẫu giáo

Gia đình phản ánh bé L.A bị xâm hại vùng kín ngay trong lớp học mẫu giáo

“Nghe sự việc như vậy, vợ tôi đưa con vào buồng cởi quần ra xem thì thấy có nhiều vết thương và vùng âm hộ bị sưng to lên. Cháu còn kể, do máu chảy nhiều, sau đó cô T. (trường Bình Hoà) lấy gối, quần áo đem giặt hết rồi. Ngay lúc đó tôi điện thoại báo cô giáo trường mẫu giáo và báo UBND xã Đức Tân biết", anh Phúc nhớ lại.

Tiếp đó, sáng ngày 8/4, vợ chồng anh Phúc đưa con đi bệnh viện Nhi Đồng 1 (TPHCM) khám để điều trị tổn thương. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán L.A chấn thương âm hộ, tiểu máu, thở nhiều, sau đó cho giấy chuyển sang Trung tâm pháp y TPHCM vì nghi bị xâm hại tình dục. Tuy nhiên, do không phải cơ quan Công an đề nghị nên Trung tâm từ chối giám định.

Trong toa thuốc, bác sĩ chẩn đoán bé L.A bị tổn thương vùng kín nhưng phía nhà trường vẫn thờ ơ.

Trong toa thuốc, bác sĩ chẩn đoán bé L.A bị tổn thương vùng kín nhưng phía nhà trường vẫn thờ ơ.

Sau khi được phản ánh, ngày 10/4, Công an xã Đức Tân mời gia đình đến làm việc nhưng phía UBND xã cho rằng lời của con trẻ không đáng tin cậy và hẹn sẽ tìm hiểu thêm. Phía trường học Bình Hoà cũng nói sẽ tìm hiểu nhưng hơn 1 tháng qua vẫn chưa có động thái nào.

"Con gái tôi mới 6 tuổi thì không thể nói dối cha mẹ, qua đó, cùng với vết thương vùng kín đã được bác sĩ xác định trong giấy tờ nghi bị xâm hại âm hộ. Song, mọi lời cầu cứu của tôi đều vô vọng. Hoàn cảnh gia đình tôi gặp rất nhiều khó khăn, mỗi lần đưa con đi khám, tái khám tốn nhiều tiền, nhưng đau nhất là cháu học mẫu giáo đã bị hành hạ như vậy ngay trong lớp học", anh Phúc bức xúc.

Cũng theo anh Phúc, đây là lần thứ hai cháu L.A bị xâm hại vùng kín. Trước đó, ngày 15/11/2017, cháu bị nhóm bạn cùng lớp dùng kim đâm vào vùng kín, sau đó gia đình phải chở bệnh viện Nhi Đồng 1 TPHCM điều trị. Chính cô giáo Trinh đã gặp gia đình nhận lỗi và hứa sẽ quản lý tốt hơn, song sau đó cháu lại bị xâm hại thêm lần nữa.

Trao đổi về vấn đề trên, ông Đỗ Tiến Lâm - Trưởng Công an xã Đức Tân (huyện Tân Trụ), cho biết: "Hiện công an xã đang làm báo cáo sự việc để cùng công an huyện làm rõ sự việc. Bước đầu, chúng tôi nhận định đây không phải vụ xâm hại tình dục vì toàn các em 4,5 tuổi với nhau thì làm sao có chuyện đó. Chúng tôi đã giải thích với gia đình nhưng gia đình cứ khẳng định con mình bị tổn hại vùng kín và nói các cô giáo tại trường Bình Hoà phải chịu trách nhiệm. Trong ngày mai chúng tôi sẽ có báo cáo chính thức để gửi báo Dân Trí. Do công tác tại địa phương còn nhiều hạn chế nên cũng cần phải phối hợp với các cơ quan khác để làm rõ vấn đề".

Xuân HinhTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn