Người bị tạm giữ, tạm giam đi bầu

23/05/2021 11:24
Đúng 9h30 ngày 23-5, Trại tạm giam Công an tỉnh An Giang đã phối hợp cùng tổ bầu cử lưu động thuộc khóm Tây Khánh 4, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên trực tiếp mang thùng phiếu đến từng phân trại, buồng giam để người bị tạm giữ, tạm giam bầu cử.

Người bị tạm giữ, tạm giam đi bầu - Ảnh 1.

Lãnh đạo Trại tạm giam Công an tỉnh An Giang phát thẻ cử tri - Ảnh: TIẾN VŨ

Theo thống kê, các cơ sở tạm giữ, tạm giam ở tỉnh An Giang có 662 cử tri là người đang bị tạm giữ, tạm giam. Tại Trại tạm giam Công an tỉnh, danh sách cử tri là người đang bị tạm giam, tạm giữ đã được niêm yết công khai, kịp thời bổ sung hoặc xóa tên khỏi danh sách cử tri đối với những trường hợp đã bị tòa tuyên án.

Sau khi tham gia đi bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 5 ở trụ sở Công an tỉnh, chiến sĩ trại tạm giam đã nhanh chóng về đơn vị, vừa triển khai cho trên 250 cử tri là những người bị tạm giam, tạm giữ đủ điều kiện được bầu cử vừa đảm bảo thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho ngày hội toàn dân.

Người bị tạm giữ, tạm giam đi bầu - Ảnh 2.

Cử tri là người bị tạm giữ, tạm giam đi bầu - Ảnh: TIẾN VŨ

Ủy ban bầu cử tỉnh An Giang cho biết tổng số lượng cử tri tại 1.387 khu vực bỏ phiếu ở tỉnh là trên 1,6 triệu cử tri. Đến 9h ngày 23-5, tỉ lệ cử tri đi bầu là 450.960 người, đạt trên 27% số cử tri có tên trong danh sách tham gia bầu cử ở địa phương.

BỬU ĐẤU - TIẾN VŨTin tức liên quan

  • Đất nước sẽ bước vào giai đoạn phát triển mới
  • 24/05/2021 08:30
  • Ngày 23-5, lãnh đạo Đảng, Nhà nước đồng loạt đến các điểm bầu cử từ sớm... 7h sáng 23-5, cử tri Nguyễn Phú Trọng thực hiện quyền công dân của mình tại khu vực bầu cử số 4, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
  • Châu Á tái định hình ông Trump
  • Thứ ba, 16/01/2018 - 08:41
  • Khi được Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đón tiếp trọng thể, Tổng thống Mỹ Donald Trump liền xuống thang những lời lẽ cứng rắn mà ông phát biểu thời tranh cử.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn