Người đàn ông dâm ô bé gái 13 tuổi chối tội ngày ra tòa

Thứ năm, 18/1/2018 | 13:03 GMT+7
Bị cáo buộc dâm ô bé gái 13 tuổi ở Cà Mau khiến nạn nhân tự tử, nhưng người đàn ông 58 tuổi không nhận tội trong ngày hầu tòa.
Ông Hữu Bê trả lời HĐXX với khuôn mặt lạnh, và phủ nhận hoàn toàn cáo trạng quy kết tội mình. Ảnh: Phúc Hưng.

Ông Bê tại tòa. Ảnh: Phúc Hưng.

Sáng 18/1, TAND tỉnh Cà Mau xét xử sơ thẩm đối với ông Hữu Bê (58 tuổi, huyện Thới Bình) về tội Dâm ô đối với trẻ em.

Nạn nhân là bé gái 13 tuổi (học lớp 5, hàng xóm của ông Bê) - đã tự tử gần một năm trước, sau khi để lại thư tuyệt mệnh tố cáo ông Bê hãm hại mình.

Trả lời HĐXX, ông Bê phủ nhận hoàn toàn  cáo trạng quy kết mình tội Dâm ô đối với trẻ em. "Bé gái có sang nhà chơi, nhưng bị cáo không làm gì cả", ông Bê nói trước tòa.

Người đàn ông này cũng chối bỏ hết tất cả chứng cứ mà phía luật sư bảo vệ cho bé gái đưa ra, và liên tục khẳng định mình không sàm sỡ nạn nhân.

Theo cáo trạng, giữa tháng 6 đến tháng 9/2016, ông Bê đã lợi dụng sự ngây thơ, thiếu hiểu biết của bé gái để dụ dỗ, gọi điện thoại, viết giấy hẹn gặp, cho tiền nhằm thực hiện hành vi dâm ô đối với nạn nhân.

Sau nhiều lần bị xâm hại, chiều 10/2/2017, gia đình phát hiện cô bé tím tái, cạnh bên có nhiều vỏ thuốc tây nên đưa đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong vào sáng hôm sau.

Sau nhiều tháng điều tra, ngày 19/9, Công an tỉnh Cà Mau bắt tạm giam ông Bê. 

Liên quan đến vụ án, Bộ Công an đã quyết đinh cách chức Phó thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra đối với thượng tá Trần Hồng Lộc; và cách chức đội trưởng, điều tra viên trung cấp đối với trung tá Đỗ Tấn Đạt - khi đề xuất đình chỉ điều tra vì không tìm được chứng cứ buộc tội ông Bê.

Phiên tòa dự kiến tuyên án vào ngày 19/1.

Phúc HưngTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn