Nguyên nhân hỗn chiến quán bar Enjoy ở quận 12

Thứ Ba, ngày 21/8/2018 - 10:04
(PLO)- Sau khi chơi ở quán bar nhưng không thanh toán tiền, hàng chục thanh niên cầm theo hung khí tới đập phá quán, chém lìa ngón tay của bảo vệ.

Ngày 21-8, Công an quận 12, TP.HCM vẫn đang lấy lời khai điều tra truy xét vụ hỗn chiến ở quán bar Enjoy ở số 437 Lê Văn Khương (phường Hiệp Thành, quận 12) khiến nhiều người bị thương.

Nguyên nhân hỗn chiến quán bar Enjoy ở quận 12 - ảnh 1
Vụ việc xày ra tại một quán bar ở vùng ven. Ảnh Kiếm Phong. 

Theo điều tra ban đầu, khoảng 0 giờ 30 ngày 20-8, một nhóm khoảng 6 thanh niên (chưa xác định được lai lịch) tới chơi ở quán bar Enjoy.

Sau đó, nhóm này nảy sinh mâu thuẫn với quản lý quán bar vì không trả tiền. Sau khi cãi nhau, nhóm thanh niên bỏ đi và cho hay sẽ quay trở lại nói chuyện tiếp.

Nguyên nhân hỗn chiến quán bar Enjoy ở quận 12 - ảnh 2
Nhân viên quán bar sau đó dọn dẹp khu vực. Ảnh Kiếm Phong.

Theo lời khai của quản lý quán bar, đến khoảng 1 giờ 30 cùng ngày, khoảng 20 thanh niên cầm theo hung khí tự chế chạy nhiều xe máy đến. Trong số này có cả những người đã có mâu thuẫn trước đó.

Nhóm thanh niên xông vào quán bar tấn công nhân viên, đập phá đồ đạc. Vụ việc khiến 4 người bị thương trong đó có một nhân viên bảo vệ bị chém lìa 3 ngón tay.

Những nạn nhân bị thương sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

NGUYỄN TÂNTin tức liên quan

  • Truy sát nhầm, tội giết người
  • Chủ Nhật, ngày 23/9/2018 - 05:30
  • (PLO)-TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) vừa mở phiên tòa đưa 5 bị cáo gồm: Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Thị Thanh Thúy, Huỳnh Lê Phúc Duy, Nguyễn Văn Thuận, Nguyễn Hữu Khoa ra xét xử về tội cố ý gây thương tích.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn