Nguyên trưởng công an xã nổ súng hù dọa hàng xóm

03/07/2018 16:04 GMT+7
TTO - Do có mâu thuẫn cá nhân với một hộ dân gần nhà, ông Trần Văn Tám đã lấy khẩu súng rulo nòng dài bắn 3 phát chỉ thiên để hù dọa đối phương.

Nguyên trưởng công an xã nổ súng hù dọa hàng xóm - Ảnh 1.

Căn nhà của ông Tám nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: H.T

Ngày 3-7, đại tá Trương Văn Sáng - trưởng công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang - xác nhận trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ dùng súng rulo bắn chỉ thiên.

Hiện cơ quan công an huyện đã lập biên bản thu giữ khẩu súng trên và chuyển hồ sơ về Ban giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang để làm rõ nguồn gốc và có hướng xử lý tiếp theo.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 18h ngày 29-6, do có mâu thuẫn cá nhân với một hộ dân gần nhà nên ông Trần Văn Tám - nguyên trưởng công an xã Tân Phong, huyện Cai Lậy - đã lấy khẩu súng rulo bắn 3 phát chỉ thiên để hù dọa đối phương.

Người dân địa phương phát hiện vụ việc đã trình báo cơ quan công an để làm rõ về hành vi tàng trữ và sử dụng vũ khí trái phép của ông Tám. Làm việc với cơ quan công an, ông Tám khai súng này của cha ông là một cán bộ đã nghỉ hưu để lại.

Ông Trần Văn Tám trước đây đã từng đảm nhiệm chức vụ trưởng công an xã Tân Phong, bí thư Chi bộ ấp Tân Thiện, xã Tân Phong và hiện nay đã nghỉ hưu.Tin tức liên quan

  • Xưng phóng viên, đánh công an xã
  • Thứ Năm, ngày 2/8/2018 - 11:18
  • (PLO)- Khi đoàn Chi Cục thống kê huyện đến làm nhiệm vụ có công an xã, ông Thành có hành vi cản trở, xưng là phóng viên rồi đuổi.
  • 4 anh em ruột lãnh án vì đánh công an xã
  • Thứ Bảy, ngày 4/8/2018 - 04:30
  • (PL)- Ngày 3-8, TAND huyện Gò Công Tây, Tiền Giang xử sơ thẩm bốn anh em ruột cùng ngụ ấp Bình Đông Trung, xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây về tội chống người thi hành công vụ.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn