Nhiều chuyến bay đến Thanh Hóa, Vinh bị hủy do bão

Thứ tư, 18/7/2018, 13:27 (GMT+7)
Hãng Jetstar thông báo hủy 4 chuyến bay đến Vinh và Thanh Hóa, Vietjet Air cũng hủy 4 chuyến bay đi và đến Vinh.

Theo đại diện Jetstar Pacific, do bão số 3 Sơn Tinh sẽ đổ bộ vào Bắc Trung Bộ chiều 18/7, hãng sẽ hủy 4 chuyến bay đi, đến sân bay Vinh (Nghệ An) và Thọ Xuân (Thanh Hóa). Những hành khách bị ảnh hưởng được bay bù vào hôm sau. 

Cụ thể, Jetstar Pacific sẽ hủy các chuyến bay BL528/BL529 từ TP HCM đi Vinh và ngược lại, các chuyến BL 490/491 từ TP HCM đi Thanh Hóa và ngược lại vào chiều nay.

Tương tự, hãng giá rẻ Vietjet Air đã hủy 4 chuyến bay đến Vinh từ TP HCM và ngược lại do lo ngại ảnh hưởng của bão. 

Các hãng hàng không phải đổi lịch bay do ảnh hưởng của bão số 3. Ảnh minh họa: Xuân Hoa

Các hãng hàng không phải đổi lịch bay do ảnh hưởng của bão. Ảnh: Xuân Hoa

Hãng Vietnam Airlines điều chỉnh lịch của 6 chuyến bay đến và đi từ sân bay Vinh trước 17h35. Các chuyến sẽ được bay sớm hơn từ 2 đến 5 giờ. Cụ thể, chuyến bay VN1268 từ Hà Nội đến Vinh dự kiến khởi hành lúc 19h20 sẽ đẩy sớm vào lúc 14h20, tương tự với 5 chuyến khác từ Hà Nội, TP HCM đến Vinh và ngược lại.

Các hãng hàng không khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến sân bay Thanh Hóa, Vinh cần cập nhật tình hình thời tiết và thông tin của hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại. Các hãng hàng không được miễn trừ trách nhiệm với chuyến bay bị chậm, hủy vì lý do thời tiết.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, chiều tối nay bão Sơn Tinh với sức gió cấp 8, giật cấp 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh, trong đó vùng trọng tâm sẽ đi vào Nghệ An - Hà Tĩnh. Tin tức liên quan

  • Sẽ mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất thêm 300ha?
  • Thứ bảy, 04/08/2018 - 07:46
  • Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể cho biết, vào tuần tới, Quân ủy Trung ương sẽ cho ý kiến về việc mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất. Theo dự kiến, sân bay Tân Sơn Nhất sẽ mở rộng thêm 210ha về phía Bắc và khoảng 80ha về phía Nam.
  • Lấy đất quốc phòng mở rộng Tân Sơn Nhất, đẩy nhanh sân bay Long Thành
  • Thứ năm, 26/07/2018 - 07:03
  • Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa giao Bộ Giao thông vận tải trao đổi, thống nhất với Bộ Quốc phòng về diện tích đất dành cho việc mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất, cùng đó tập trung đẩy nhanh tiến độ dự án sân bay Long Thành để kịp trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp cuối năm 2019.
  • Chuyên gia quốc tế nói gì về cảng hàng không quốc tế tư nhân đầu tiên của Việt Nam?
  • Thứ ba, 24/07/2018 - 09:50
  • Ngày 11/7 vừa qua, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã đón thành công chuyến bay hiệu chuẩn đầu tiên. Ông Arjan Kuin- cố vấn cấp cao của NACO- Công ty tư vấn xây dựng thiết kế sân bay Hà Lan, đơn vị đồng hành cùng Sun Group suốt quá trình thi công, xây dựng Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, đã chia sẻ những câu chuyện thú vị.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn