Nhiều thanh niên vứt ma túy khi công an ập vào quán bar

Chủ nhật, 14/1/2018 | 21:29 GMT+7
Thấy cảnh sát ập vào kiểm tra quán bar lớn nhất Đồng Nai, nhiều người đang lắc lư trong tiếng nhạc chát chúa liền vứt ma túy xuống sàn phi tang.
Cảnh sát phát hiện 80 trường hợp dương tính với ma túy. Ảnh: Phước Tuấn

Cảnh sát phát hiện 80 trường hợp dương tính với ma túy. Ảnh: Phước Tuấn.

Lực lượng cảnh sát đặc nhiệm hình sự, cơ động... bất ngờ ập vào quán bar H5 trên đường Võ Thị Sáu, TP Biên Hòa (Đồng Nai) rạng sáng 14/1. Lúc này, hàng trăm người vẫn lắc lư trong tiếng nhạc chát chúa liền bỏ chạy tán loạn, vứt các gói ma túy xuống gầm bàn, sàn nhà phi tang.

Công an thu giữ một số viên thuốc lắc, một gói ma túy tổng hợp, ma túy dạng cỏ và 2 dao bấm. Hơn 200 khách và nhân viên quán bar được đưa về Công an TP Biên Hòa để kiểm tra nhanh ma tuý, phát hiện 80 người dương tính.

Dao bấm cùng các gói ma túy tổng hợp được phát hiện tại quán bar. Ảnh: Phước Tuấn

Dao bấm cùng các gói ma túy tổng hợp được phát hiện tại quán bar. Ảnh: Phước Tuấn.

Bar H5 trước đây là bar MTM, được xem là tụ điểm ăn chơi lớn nhất Đồng Nai. Hơn nửa tháng trước cảnh sát cũng kiểm tra, phát hiện hơn 100 người dương tính với ma túy.

Phước TuấnTin tức liên quan

  • Đã bắt lại hai bị can bỏ trốn khi chữa bệnh
  • 18/01/2018 21:57 GMT+7
  • TTO - Ngày 18-1, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã bắt được hai bị can Hoàng Cao Cường và Nguyễn Minh Thành, là hai bị can trốn khỏi bệnh viện trong khi chữa bệnh và đã bị truy nã.
  • Kẻ ôm mộng chuyển giới và chuyến hàng 8kg ma túy
  • Thứ ba, 09/01/2018 - 17:53
  • Tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh Hải Dương sáng nay (9/1) cho biết, đơn vị đang tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ án Lê Võ Thúy Vi (SN 1993, ở TP. Qui Nhơn, Bình Định) vận chuyển một lượng ma túy “khủng” lên tới 8kg ma túy.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn