Nhóm ăn trộm xe máy tại nhiều chung cư ở Hà Nội bị phát giác

Thứ ba, 25/9/2018, 23:13 (GMT+7)
Chiến và Soạn lượn lờ tới các chung cư tại quận Hà Đông (Hà Nội) gây ra hàng loạt vụ trộm xe máy.

Ngày 25/9, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã khởi tố bị can với Vũ Đắc Soạn và Lê Viết Chiến về tội Trộm cắp tài sản, Nguyễn Bá Chiến về tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Trên địa bàn quận xảy ra nhiều vụ nhóm xe máy tại các khu chung cư, Công an quận đã lập chuyên án và phát hiện ra nhóm Chiến, Soạn có nhiều biểu hiện nghi vấn. Trong đó, Soạn (hai tiền án) đang bị Công an huyện Ứng Hòa truy nã.

Bị bắt ngày 24/9, Soạn và Chiến khai trưa 14/7 cả hai thuê xe ôm đến một khu chung cư tại phường Phú Lãm lấy trộm được chiếc Honda Dream để trước sảnh tòa nhà. 

Hơn một tháng sau, cả hai mò đến khu đô thị tại phường Văn Khê. Như mọi lần, Soạn cảnh giới để đồng bọn phá khóa chiếc Honda Wave.

Cơ quan chức năng nghi ngờ không chỉ hai vụ trên, nhóm này còn thực hiện cả chục vụ khác. Tài sản lấy được chúng đều bán cho Bá Chiến với giá rẻ.

Cảnh sát đã thu giữ được một số xe máy.Tin tức liên quan

  • Cấm xây mới chung cư cao tầng ở quận 1, 3?
  • Thứ Ba, ngày 18/12/2018 - 07:00
  • (PL)- Sở Xây dựng TP.HCM cho hay đã có cân nhắc khi hạn chế cho xây mới dự án nhà ở cao tầng ở khu trung tâm, chỉ cho cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại…
  • Nhiều chung cư ở Hà Nội 'quên' làm sổ hồng
  • 12/05/2020 07:00
  • Thời gian gần đây, đường dây nóng báo Tuổi Trẻ liên tiếp nhận được khiếu nại của cư dân sinh sống tại nhiều tòa nhà chung cư trên địa bàn các quận Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm (Hà Nội), phản ánh tình trạng chung chưa nhận được sổ hồng.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn