Nổ súng bắn nhau tại Vũng Tàu, nhiều người bị thương

17/09/2019 09:14
Vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên trên đường Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu khuya 16-9 làm nhiều người bị thương. Công an đã xác định được các đối tượng nổ súng bắn người và tạm giữ những người liên quan.

Nổ súng bắn nhau tại Vũng Tàu, nhiều người bị thương - Ảnh 1.

Địa điểm xảy ra bắn nhau ở Vũng Tàu khuya 16-9 - Ảnh: N.Đ.N

Sáng 17-9, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết cơ quan này đã xác định được các đối tượng dùng súng (chưa xác định được thể loại) bắn nhau đêm 16-9 trên đường Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu.

Vào thời điểm trên, một nhóm thanh niên đi trên hai xe bán tải bị một nhóm thanh niên khác cầm hung khí đòi đánh. Nhóm thanh niên đi xe bán tải đã nổ súng làm nhiều người trong nhóm này bị thương .

Ngay trong đêm, Phòng Cảnh sát hình sự và Công an TP Vũng Tàu đã tập trung lực lượng, tích cực điều tra.

Đến sáng 17-9, công an đã tạm giữ một số người liên quan và xe bán tải. Công an đã xác định được những người chủ mưu, dùng súng bắn người và đang truy bắt.

Thông tin ban đầu, nhóm thanh niên bắn đối thủ đến từ miền Bắc.

ĐÔNG HÀTin tức liên quan

  • Nổ súng ở Vũng Tàu do mâu thuẫn cờ bạc
  • Thứ năm, 19/9/2019, 00:00 (GMT+7)
  • Ninh Văn Tùng, 30 tuổi, quê Hải Phòng cùng đồng phạm gây ra vụ hỗn chiến và nổ súng khiến ba người trúng đạn do mâu thuẫn cờ bạc. - VnExpress
  • Nổ mìn đánh cá khiến 1 người chết, 1 người nguy kịch
  • Thứ ba, 13/03/2018 - 18:00
  • Ngày 13/3, ông Đinh Ngọc Hải - Chủ tịch UBND xã Đăk Ruồng, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ mìn đánh cá khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng. Hiện nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn