Nữ điều dưỡng bị bệnh nhân đâm khi đang cấp cứu

Chủ nhật, 19/08/2018 - 08:08
Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức đang phối hợp với Công an quận Thủ Đức làm rõ vụ việc một nữ điều dưỡng 30 tuổi bị người bệnh đâm chảy máu ở vai khi đang cấp cứu.

Ngày 18-8, BS Cao Tấn Phước, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức, cho hay bệnh viện đang phối hợp với Công an quận Thủ Đức (TP HCM) làm rõ vụ việc một nữ điều dưỡng 30 tuổi bị người bệnh đâm chảy máu ở vai khi đang cấp cứu .

Trước đó, lúc 23 giờ ngày 14-8, một người đàn ông bị tai nạn giao thông, được chuyển vào bệnh viện cấp cứu. Trong lúc bác sĩ đang thăm khám cho người bệnh, một nhóm khoảng 8 người xăm trổ được cho là có quen biết với nạn nhân, hùng hổ lao vào khoa cấp cứu và đập phá đồ đạc ở đây.

Thấy tình trạng hỗn loạn, nhân viên y tế yêu cầu người nhà ra ngoài phòng bệnh để chích thuốc cho bệnh nhân. Lúc này, nam bệnh nhân bất ngờ dùng hung khí đâm vào vai nữ điều dưỡng khoảng 30 tuổi, gây chảy máu.

Trong phòng cấp cứu lúc đó có cả bác sĩ và bảo vệ nhưng do người bệnh giấu vật nhọn ở giữa 2 ngón tay, lại hành động rất nhanh nên không ai kịp can thiệp. Sau khi đâm nữ điều dưỡng, người bệnh này bỏ chạy ra khỏi bệnh viện.

Tình trạng nữ điều dưỡng bị đâm không quá nặng nhưng tinh thần bị hoảng loạn. Nữ điều dưỡng hiện đang được cho nghỉ ngơi và bệnh viện cũng đã cử người tới nhà thăm hỏi, động viên. Hiện công an trích xuất camera an ninh, truy tìm người đâm nữ điều dưỡng.

Theo Nguyễn ThạnhTin tức liên quan

  • 3 ngày lễ, TP.HCM cấp cứu hơn 8.400 ca tai nạn
  • Thứ Ba, ngày 4/9/2018 - 12:57
  • (PLO)- 3 ngày lễ, các cơ sở y tế tại TP.HCM khám, cấp cứu tai nạn cho hơn 8.400 trường hợp, trong đó hơn 1.000 ca nhập viện do tai nạn giao thông, hơn 150 ca đánh nhau.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn