Nữ sinh khai ném con từ tầng 31 sau khi vượt cạn một mình

Thứ sáu, 19/10/2018, 21:07 (GMT+7)
Cô gái 21 tuổi khai khi đến nhà bạn trai chơi đã một mình sinh con trong nhà vệ sinh mà không ai hay biết.

Ngày 19/10, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết nghi phạm ném bé sơ sinh trước sảnh chung cư được xác định là cô gái 21 tuổi (quê Quảng Bình), sinh viên đại học năm cuối. Cô sức khoẻ yếu nên đang điều trị tại bệnh viện.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Văn Cường.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Văn Cường.

Theo cảnh sát, ngày 18/10, nữ sinh đến nhà bạn trai ở căn hộ trên tầng 31, khu tổ hợp chung cư HH Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) và có biểu hiện lâm bồn. Khoảng 20h cùng ngày, cô vào nhà vệ sinh để sinh con nhưng thấy đứa trẻ không thở, khóc nên cho vào túi.

Khoảng 20h30, cô thả túi qua ô thoáng nhà vệ sinh để cho rơi xuống sảnh. Trong căn hộ lúc đó có nam thanh niên và người chị họ nhưng cả hai đều không hay biết. Nam chủ nhà khai mới yêu nữ sinh được khoảng một tuần song chỉ nghĩ là béo chứ không biết có thai.

Căn hộ bị niêm phong để phục vụ công tác điều tra. Ảnh: Ngọc Thắng.

Căn hộ bị niêm phong để phục vụ công tác điều tra. Ảnh: Ngọc Thắng.

Nữ sinh cho hay chia tay người yêu vào tháng 4 sau khi phát hiện có thai. Một tháng sau, cô yêu người khác và được ba tháng thì kết thúc mối quan hệ.Tin tức liên quan

  • Khởi tố vụ án bé sơ sinh bị chôn sống
  • Thứ bảy, 02/06/2018 - 09:14
  • Ngày 2/6, nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân khởi tố vụ án đối với vụ chôn sống con mới đẻ xảy ra tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, gây xôn xao dư luận.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn