OEA Vietnam nhận giải 'Trung tâm xuất sắc' Đông Nam Á - Thái Bình Dương

Thứ năm, 24/10/2019, 10:00 (GMT+7)
OEA Vietnam vừa nhận giải Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Xuất sắc khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương năm 2019 từ Hội đồng Cambridge Assessment English. - VnExpress

Đây là năm thứ hai liên tiếp OEA Vietnam nhận giải trung tâm xuất sắc và năm thứ tư nhận các giải thưởng do Cambridge Assessment English,Đại học Cambridge trao tặng. Bà Phạm Hoàng Uyên - Giám đốc Quốc gia - Vietnam Laos Cambodia nhận định giải thưởng này ghi nhận sự đóng góp toàn diện của OEA Vietnam cho sự phát triển của Cambridge, đồng thời là niềm tự hào lớn đại diện cho các Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tại Việt Nam.

polyad

OEA Vietnam nhận giải thưởng Trung tâm Xuất sắc khu vực Đông Nam Á - Thái Bình Dương.

OEA Vietnam chính thức trở thành Trung tâm Khảo thí Ủy quyền của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh, Đại học Cambridge tại Việt Nam từ năm 2012. Trung tâm chuyên tổ chức các kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế của Cambridge bao gồm các cấp độ Starters (PreA1), Movers (A1), Flyers (A2), KET (A2), PET (B1), FCE (B2), CAE (C1) và TKT (Teaching Knowledge Test). Mỗi năm, hàng nghìn thí sinh từ khắp vùng miền cả nước và một số quốc gia trong khu vực đăng ký thi và thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge do trung tâm tổ chức.

Đến nay, đã có hơn 25.000 trường đại học, tổ chức giáo dục, các nhà tuyển dụng và cơ quan chính phủ công nhận Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge. Tại Việt Nam, chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge được các trường đại học, tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp, trường học và đơn vị đào tạo công nhận và được sử dụng như một công cụ để đánh giá khách quan năng lực tiếng Anh của người học.

polyad

Ông Phùng Văn Trung - Giám đốc OEA Vietnam (VN274) cùng bà Francesca Woodward- Tổng Giám đốc Cambridge Assessment English.

Hội nghị thường niên Khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge được tổ chức nhằm tổng kết các hoạt động khảo thí tiếng Anh Cambridge trong khu vực; thảo luận các vấn đề nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường an ninh trong quá trình tổ chức thi; cập nhật thông tin về số lượng các tổ chức, cơ quan và trường học công nhận các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge; xu hướng phát triển của thị trường đào tạo và đánh giá tiếng Anh cũng như kế hoạch và mục tiêu hoạt động cho năm tới.

polyad

Đoàn đại biểu cấp cao Cambridge và các Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge tham dự hội nghị.

Đây cũng là dịp Cambridge Assessment English khen thưởng các trung tâm khảo thí ủy quyền xuất sắc có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Cambridge năm vừa qua. Các giải thưởng trao tặng gồm giải thưởng Tăng trưởng, giải thưởng Đơn vị mới Tiêu biểu, Tập huấn & Đào tạo Giám khảo Tiêu biểu, giải thưởng Tổ chức thi Tiêu biểu và giải thưởng Trung tâm Xuất sắc – Toàn diện của khu vực.

Trong đó tiêu chí đạt giải thưởng Trung tâm Xuất sắc – Toàn diện của khu vực là trung tâm phải nỗ lực tham gia các hoạt động thúc đẩy & giới thiệu bài thi Tiếng Anh Cambridge; tham gia các hoạt động phát triển chuyên môn mang lại tác động tích cực cho cộng đồng dạy & học tiếng Anh. Bên cạnh đó, trung tâm cần tuân thủ nghiêm ngặt quy trình bảo mật, tổ chức thi theo chuẩn của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh, Đại học Cambridge; chủ động đóng góp những sáng kiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo an ninh trong quá trình tổ chức thi; duy trì mức độ dịch vụ & dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Thế Đan

Năm 2013, OEA Vietnam nhận giải thưởng Cống hiến khu vực Đông Nam Á tại lễ kỷ niệm 100 năm Cambridge Assessment English;

Năm 2017, OEA Vietnam nhận giải thưởng Tăng trưởng Khu vực Đông Nam Á & Thái Bình Dương;

Năm 2018, 2019, OEA Vietnam liên tục nhận giải Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Xuất sắc Khu vực Đông Nam Á & Thái Bình Dương.Tin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn