Ông Đoàn Ngọc Hải sẽ không còn làm Phó Chủ tịch UBND quận 1?

Thứ bảy, 03/11/2018 - 16:29
UBND TPHCM đã có thông tin chính thức thống nhất giải quyết nguyện vọng rút đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1. Ông Hải từng gửi đơn xin từ chức sau “cuộc chiến vỉa hè”.

Chiều nay 3/11, trao đổi với PV Dân trí, ông Võ Văn Hoan - Chánh văn phòng, kiêm người phát ngôn của UBND TPHCM xác nhận, UBND TP đã thống nhất giải quyết theo nguyện vọng xin rút đơn và tiếp tục công tác của ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1.

UBND TP đang xem xét bố trí công việc khác thích hợp với ông Đoàn Ngọc Hải, Ph1 Chủ tịch UBND quận 1.

UBND TP đang xem xét bố trí công việc khác thích hợp với ông Đoàn Ngọc Hải, Ph1 Chủ tịch UBND quận 1.

“UBND TP đang xem xét bố trí công việc khác thích hợp với ông Đoàn Ngọc Hải”, người phát ngôn của UBND TPHCM thông tin.

Ông Đoàn Ngọc Hải được phân công làm Phó Chủ tịch UBND quận 1, phụ trách mảng đô thị từ tháng 3/2016. Ông là người rất quyết liệt trong công tác lập lại trật tự lòng đường, vỉa hè và từng hứa “nếu không làm được sẽ cởi áo từ quan”. Nỗ lực của ông Hải đã giúp cho trật tự vỉa hè của quận trung tâm có được sự chỉnh chu. Tuy nhiên, ông Hải cũng thừa nhận là gặp quá nhiều khó khăn, cản trở… khi đã đụng tới quyền lợi của nhiều người.

Vì thế, vào đầu năm 2018, ông Đoàn Ngọc Hải đã có đơn xin từ chức. Đến giữa tháng 5/2018, ông Hải lại có đơn gửi đến Thành ủy, UBND TP HCM bày tỏ nguyện vọng xin rút lại đơn xin từ chức. Lý do ông đưa ra trong đơn là muốn tiếp tục cống hiến, đóng góp cho thành phố.

Đăng LêTin tức liên quan

  • Hải Phòng quyết 'hạ thổ' cáp viễn thông
  • 28/02/2019 11:10
  • Các doanh nghiệp viễn thông đang hoạt động trên địa bàn TP Hải Phòng đã đồng loạt ký cam kết chỉnh trang hệ thống cáp ngoại vi viễn thông, góp phần thay đổi diện mạo đô thị thành phố.
  • Ráng chịu mất mát chút...
  • 18/01/2018 10:27 GMT+7
  • TTO - Người Sài Gòn buồn vì con đường không còn rợp bóng cây, nhưng mất mát này để xây dựng nên cái tươi đẹp khác, chớ hổng phải mất trắng như bị mấy cha nội tham nhũng đâu mà lo.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn