Ông Vũ, bà Thảo nhận xét về các thẩm phán xử vụ ly hôn

Thứ Tư, ngày 4/12/2019 - 09:41
(PLO)- Hai vợ chồng cà phê Trung Nguyên có ý kiến khác nhau khi nhận định về các thẩm phán giải quyết vụ ly hôn.

Sáng 4-12, TAND Cấp cao tại TP.HCM tiếp tục phiên xử với việc đối đáp tranh luận vụ ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên).

Phiên xử vẫn được xử kín nhưng trước khi vào phòng xử, bà Thảo đã có một số nội dung trao đổi với báo chí. Bà Thảo tỏ ra lo lắng cho rằng HĐXX không công tâm và bất thường.

Ông Vũ, bà Thảo nhận xét về các thẩm phán xử vụ ly hôn - ảnh 1
Ông Vũ đến toà. Ảnh: T.G

Cụ thể theo bà Thảo bà là người kháng cáo toàn bộ bản án và đề nghị huỷ án, đáng lý HĐXX phải hỏi rất nhiều vấn đề về yêu cầu kháng cáo của bà. Nhưng không hiểu sao từ đâu đến giờ HĐXX gần như không hỏi câu nào. Ngoài ra HĐXX còn chặn không cho bà phát biểu, có ý kiến...

Ngược lại trả lời báo chí trước đó, ông Vũ cho rằng HĐXX nhân văn.

Khi đề cập đến vấn đề xử kín, ông Vũ nói: "Lần trước cô muốn xử kín, sau đó cô xin xử công khai, cô không từ thủ đoạn nào cả. Cô đem con đem cái, đem thằng nhỏ của qua bên Úc về.

Nó nghỉ nên về chơi, qua sợ dẫn con dẫn cái vào nên qua mới xin tòa là xử kín, nếu không sẽ ảnh hưởng mấy đứa nhỏ. Người ta nhân văn nên mới cho xử kín như vậy. Mình đi ra ngoài mình nói giống như ai ức hiếp cô. Tất cả đều là nạn nhân của cô”.

Ông Vũ, bà Thảo nhận xét về các thẩm phán xử vụ ly hôn - ảnh 2
Bà Thảo trong vòng vây báo chí sau mỗi phiên xử. Ảnh: T.G

Khi nói về thẩm phán phiên xử sơ thẩm, ông Vũ cho hay vị này thụ lý án từ 2014-2015 đến 2019 mới đem ra xét xử qua bao lần hoà giải.

Quá trình hoà giải tại toà, vợ chồng được mời trà nước đủ loại. Cuối cùng đi ra ngoài, bà Thảo bảo ông ấy xử ép mình. Từ đó, ông Vũ cho rằng bà Thảo lên truyền thông nói ngược nói ngạo. 

HOÀNG YẾNTin tức liên quan

  • Chiều nay tuyên án vụ ly hôn của vợ chồng Trung Nguyên
  • Thứ Năm, ngày 5/12/2019 - 01:30
  • (PL)- Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói để lại tài sản của Công ty Trung Nguyên tại Singapore cho bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Bà Thảo nói phần này “chỉ bằng cái móng tay” so với tài sản Tập đoàn Trung Nguyên.
  • Gian nan đòi nhà sau khi ly hôn
  • 22/04/2020 14:00
  • Năm 2008, ông Mai Đức Bình và bà Nguyễn Thị Liên ly hôn và chia tài sản chung. Sau bản án phúc thẩm, ông Bình đã bán nhà cho người khác, nhưng sau đó bản án sơ thẩm và phúc thẩm đã bị tòa án cấp trên hủy.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn