Ôtô giường nằm lao xuống vực đèo Lò Xo, 3 người tử vong

Thứ bảy, 16/6/2018, 08:49 (GMT+7)
Đang chạy trên đèo Lò Xo ở Kon Tum,  ôtô khách bất ngờ lao xuống vực khiến 3 người chết, 18 người bị thương.
Ôtô lao xuống vực đèo Lò Xo lật nghiêng bên rìa suối. Ảnh: Việt Hiến.

Ôtô lao xuống vực đèo Lò Xo lật nghiêng bên rìa suối. Ảnh: Việt Hiến.

Rạng sáng 16/6, ôtô khách giường nằm ở Hải Dương chở 42 người chạy trên đường Hồ Chí Minh, hướng Bắc - Nam. Khi đến đèo Lò Xo (xã Đăk Man, huyện Đăk Glei, Kon Tum), xe bất ngờ lao xuống vực sâu hơn 20 m, lật nghiêng bên rìa suối.

Tai nạn khiến 3 người chết, 18 hành khách khác bị thương. Các nạn nhân được đưa về Trung tâm y tế huyện và Bệnh viện Đa khoa Kon Tum cấp cứu.

Cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum đang huy động phương tiện cứu hộ, chỉ đạo bệnh viện tăng cường y bác sỹ cứu chữa cho bệnh nhân. Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra.

Cảnh sát ở hiện trường điều tiết giao thông sau tai nạn. Ảnh: Việt Hiến.

Dấu vết xe khách lao xuống vực. Ảnh: Việt Hiến.

Đèo Lò Xo nằm trên tuyến đường Hồ Chí Minh, thuộc hai tỉnh Quảng Nam và Kon Tum. Đèo dài gần 30 km uốn lượn quanh co giữa núi cao, vực thẳm, là nơi đã xảy ra nhiều vụ tai nạn thương tâm.

Đầu tháng 3 vừa qua, một ôtô gường nằm chạy đến đèo này đã lao xuống vực sâu 70 m khiến tài xế tử vong tại chỗ, 19 người khác bị thương.Tin tức liên quan

  • Xe chở Hoàng thân Campuchia bị đâm trực diện, phu nhân qua đời
  • Chủ nhật, 17/06/2018 - 18:01
  • Chiếc xe chở vợ chồng Hoàng thân Campuchia Norodom Ranariddh, anh em cùng cha khác mẹ của Quốc vương Norodom Sihamoni, đã bị một taxi đâm trực diện, khiến những người ngồi trên 2 xe bị thương nặng và phu nhân của Hoàng thân đã qua đời.
  • Đèo Lò Xo “tử thần” và chuyện của đội cứu hộ đặc biệt
  • Thứ hai, 18/06/2018 - 08:13
  • Nhiều năm nay trên đèo Lò Xo (huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn nghiêm trọng, có số thương vong lớn. Chính vì vậy, vào năm 2014, một đội thanh niên tình nguyện cứu hộ, cứu nạn xã Đăk Man (huyện Đăk Glei) đã được thành lập để ứng cứu kịp thời khi có tai nạn tại đây.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn