Phát hiện 1.080 đôi giày Gucci, Converse không chứng từ

Thứ Ba, ngày 31/7/2018 - 14:34
(PLO)-Ông Trường không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguốn gốc nhập khẩu hợp pháp, không được sự cho phép buôn bán của chủ sở hữu quyền.

Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo 389 cho biết vào ngày 28/7/2018 Đội Quản lý thị trường số 1 phối hợp với Đội tuần tra Cảnh sát giao thông số 2-Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lạng Sơn tiến hành kiểm tra xe ô tải, biển kiểm soát 89C-045.76, người điều khiển phương tiện là ông Phạm Văn Trường ở tỉnh Ninh Bình.

Lực lượng chức năng phát hiện trên xe ô tô vận chuyển một số loại hàng hóa sản xuất ngoài Việt Nam, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu. Gồm 420 đôi giầy giả da người lớn, nhãn hiệu Gucci, số 660 đôi giầy vải nam người lớn, nhãn hiệu Converse.

Phát hiện 1.080 đôi giày Gucci, Converse không chứng từ - ảnh 1
Tang vật vi phạm bị tạm giữ

Qua làm việc ông Trường khai nhận lợi dụng việc vận chuyển hàng hóa có tờ khai hàng hóa nhập khẩu đã mua thêm số hàng hóa trên để vận chuyển về các tỉnh miền Trung bán kiếm lời.

Ông Trường không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguốn gốc nhập khẩu hợp pháp, không được sự cho phép buôn bán của chủ sở hữu quyền.

Đội Quản lý thị trường số 1 đã tạm giữ toàn bộ tang vật hàng hóa có dấu hiệu để xử lý theo quy định của pháp luật.

TÚ UYÊNTin tức liên quan

  • Phát hiện gần 2 tấn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc
  • Thứ tư, 15/08/2018 - 04:03
  • Tin từ Chi cục quản lý thị trường (Sở Công Thương) Hải Phòng hôm nay (14/8) cho biết, qua kiểm tra, đơn vị đã phát hiện và thu giữ một lượng “khủng” các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc tại một cửa hàng chuyên kinh doanh mặt hàng này trên địa bàn thành phố.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn