Phát hiện tiệm cầm đồ cầm gần 100 xe máy không chính chủ

Thứ sáu, 11/01/2019 - 20:50
Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang vừa tiến hành kiểm tra hoạt động của một số tiệm cầm trên địa bàn thì phát hiện, tiệm cầm đồ Huy Phượng đã cầm 90 xe máy không chính chủ. Cơ quan công an đã lập biên bản tạm giữ số xe máy trên để xác minh làm rõ chủ xe.

Phát hiện tiệm cầm đồ cầm gần 100 xe máy không chính chủ - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng tạm giữ 90 xe máy để xác minh chủ sở hữu

Theo thông tin ban đầu từ công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang vào khoảng 9h ngày 11/1, công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành kiểm tra hiệu cầm đồ Huy Phượng ở ấp Tân Hoà, xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang do bà Cao Thị Bích Phượng (43 tuổi) làm chủ. Tại đây, lực lượng chức năng kiểm tra kho thứ nhất có 96 xe máy các loại được cầm cố có giấy tờ hợp lệ.

Tiếp tục kiểm tra kho chứa xe thứ hai của bà Phượng ở ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương thì lực lượng chức năng phát hiện 90 xe máy các loại đang được cầm cố chứa trong kho nhưng không đúng tên chủ sở hữu đứng cầm và nơi đăng ký với cơ quan chức năng.

Bước đầu bà Phượng thừa nhận hành vi vi phạm và cho biết kho thứ hai này dùng để chứa các loại xe máy không chính chủ khi được khách mang đến cầm cố.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra xử lý theo qui định của pháp luật.

Nguyễn VinhTin tức liên quan

  • Hai tiệm cầm đồ 'đụng độ', nổ súng như phim
  • 23/01/2019 19:04
  • Ngày 23-1, Công an huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh xác nhận có vụ hỗn chiến bằng súng trên địa bàn. Quá trình điều tra cơ quan chức năng đã triệu tập một chủ tiệm cầm đồ để lấy lời khai.
  • Hàng trăm dịch vụ tài chính, cơ sở cầm đồ nghi vấn hoạt động dạng “tín dụng đen”
  • Chủ nhật, 25/03/2018 - 13:15
  • Thời gian qua, hoạt động tín dụng bất hợp pháp hay còn gọi “là tín dụng đen” diễn biến khá phức tạp, nhiều vụ vỡ nợ liên tiếp xảy ra, với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng đã gây ra nhiều hệ lụy về kinh tế - xã hội và an ninh trật tự trên địa bàn Thanh Hóa. Nhiều vụ có dấu hiệu phạm tội theo kiểu xã hội đen, gây bức xúc dư luận xã hội và nhân dân.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn