Phi Nhung lên tiếng sự cố bị khán giả kéo rách áo, đòi bồi thường mất vàng

Thứ hai, 19/03/2018 - 15:33
Quản lý Phi Nhung cho biết, vừa qua ca sĩ Phi Nhung gặp sự cố khi đi diễn tại Cần Thơ, bị khán giả kéo không cho lên sân khấu diễn vì mất vàng và yêu cầu Phi Nhung là một trong số ca sĩ diễn trong chương trình phải bồi thường.

Vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền clip ca sĩ Phi Nhung bị khán giả giật mic, la ó khi biểu diễn. Được biết, vào ngày 17/3, ca sĩ Phi Nhung tham gia biểu diễn tại chợ Cờ Đỏ, Cần Thơ đã diễn ra sự cố đáng tiếc này.

Liên lạc với quản lý của Phi Nhung, chúng tôi được biết: “Ngày 17/3 Phi Nhung có nhận lời đến diễn tại Cần Thơ, có sự việc khán giả đến xem chương trình bị mất vàng và đòi BTC phải bồi thường, sự cố này đã xảy ra trước khi Phi Nhung đến diễn”.

Ca sĩ Phi Nhung được đông đảo khán giả yêu thích bởi giọng hát và tính cách rất chân thật của mình. Sự cố tuy đáng tiếc nhưng Phi Nhung cũng muốn khép lại tại đây.

Ca sĩ Phi Nhung được đông đảo khán giả yêu thích bởi giọng hát và tính cách rất chân thật của mình. Sự cố tuy đáng tiếc nhưng Phi Nhung cũng muốn khép lại tại đây.

Thời điểm Phi Nhung vừa có mặt tại điểm diễn thì có nhiều khán giả vây quanh, cả trên sân khấu lẫn dưới khán đài đòi BTC bồi thường vì bị mất vàng khi đến xem chương trình.

Khi thấy Phi Nhung xuất hiện, những khán giả này đã lôi kéo Phi Nhung yêu cầu bồi thường. Những khán giả này cho rằng họ đến đây để xem Phi Nhung diễn nên khi xảy ra sự cố Phi Nhung phải có trách nhiệm.

Trước tình thế này, Phi Nhung đã bình tĩnh xử lý, chị cho biết mình đến để phục vụ khán giả nên mọi người hãy để chị biểu diễn, sau đó sẽ hỗ trợ khán giả về sự cố mất vàng này.

Khi lên sân khấu, Phi Nhưng đã tâm sự: “Như quý vị đã biết Phi Nhung nuôi rất nhiều trẻ mồ côi. Làm bao nhiêu tiền Phi Nhung không nghĩ cho bản thân mà nghĩ cho những trẻ em không cha không mẹ để các em được ăn học, khôn lớn.

Tối hôm nay anh chị rất nghèo mà bị xui. Em thay mặt chương trình lấy số tiền hát được là 10 triệu đồng đưa lại cho anh chị. Anh chị mất cái này thì mình sẽ làm nên cái khác. Anh chị hãy để tụi em làm việc hết buổi tối hôm nay để bà con được thưởng thức âm nhạc…”.

Hành động của Phi Nhung được khán giả tại chương trình ủng hộ, sau đó người gặp sự cố đã lên sân khấu nhận lấy 10 triệu đồng do chính Phi Nhung bỏ tiền túi ra trả.

Đại diện của Phi Nhung cũng cho biết, sau khi Phi Nhung bồi thường, hoàn thành phần biểu diễn của mình Phi Nhung xuống sân khấu để chuẩn bị đến điểm diễn thứ 2 thì tiếp tục bị một nhóm người tiếp tục lôi kéo dẫn đến rách áo.

Nữ ca sĩ đã rất khó khăn khi thoát ra khỏi sự kích động của khán giả để lên xe.

Chia sẻ về sự việc khá đáng tiếc này, Phi Nhung cho biết, chị mong muốn mọi việc khép lại tại đây. Bản thân chị không ghét ai nên mọi sự cố xảy ra chị chỉ mong muốn được giải quyết êm đẹp nhất trong khả năng của mình.

Hiện tại nữ ca sĩ vẫn tiếp tục tham gia hàng loạt show diễn đã được ký trước đó tại các tỉnh miền Tây. Phi Nhung cũng chia sẻ chị vô cùng hạnh phúc khi nhận được nhiều sự quan tâm và lo lắng của khán giả.

Băng ChâuTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn