Quận 1: Kiểm tra quán bar, khách nháo nhào vứt 'kẹo' tung tóe

Thứ Năm, ngày 12/7/2018 - 15:59
(PLO)- Bất ngờ kiểm tra, cảnh sát phát hiện hàng chục người có biểu hiện sử dụng ma túy, nhiều chất nghi ma túy được dân chơi ném tung tóe ra sàn.

1 giờ sáng 12-7, quán bar Paradise (quận Tân Phú, TP.HCM) vẫn sáng đèn, bên trong loa được vặn hết cỡ, hàng chục người lắc lư trong tiếng nhạc mạnh thì cảnh sát ập đến.

Quận 1: Kiểm tra quán bar, khách nháo nhào vứt 'kẹo' tung tóe  - ảnh 1
Cảnh sát ập vào quán bar Paradise (quận Tân Phú) phát hiện 2/3 số bàn có chất nghi ma túy. Ảnh HT.

Đây là một cuộc kiểm tra được thực hiện bởi Đoàn 2- Liên ngành văn hoá xã hội phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự (PC45 Công an TP.HCM).

Những nhân viên bảo vệ nhanh chóng bị vô hiệu hóa, bên trong những bàn VIP, nhiều dân chơi bất ngờ trước sự hiện diện của lực lượng chức năng.

Quận 1: Kiểm tra quán bar, khách nháo nhào vứt 'kẹo' tung tóe  - ảnh 2
Nhiều gói chứa chất màu trắng nghi ma túy bị phát hiện. Ảnh HT.

Nhiều bàn VIP bị kiểm tra, những nam nữ thanh niên nhanh chóng vất những gói chứa “kẹo” xuống sàn nhà, những chất bột trắng vương vãi. 7/10 số bàn tai quán bar này có nhiều viên nén nghi là ma túy

Nhiều dân chơi tìm cách lỉnh đi nơi khác nhưng đều bị giữ lại, rà soát. 39 nam nữ thanh niên có dấu hiệu sử dụng chất ma túy bị đưa về trụ sở để làm rõ.

Quận 1: Kiểm tra quán bar, khách nháo nhào vứt 'kẹo' tung tóe  - ảnh 3
Cảnh sát kiểm tra quán karaoke trên địa bàn phường Tăng Nhơn Phú A (quận 9) lập biên bản vi phạm với nhiều lỗi. Ảnh HT.

Trước đó, cơ quan chức năng cũng đã thực hiện kiểm tra đột xuất quán Karaoke Galaxy  (phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9) lập biên bản nhiều lỗi như: kinh doanh quá giờ, không có giấy phép kinh doanh và nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, phục vụ có tích chất khiêu dâm.

Hiện cơ quan chức năng đang lập hồ sơ xử lý các cơ sở trên.

NGUYÊN TIẾNTin tức liên quan

  • Nhiều nhóm thanh thiếu niên nhảy nhót, phê ma túy trong nhà nghỉ
  • Thứ bảy, 14/07/2018 - 13:10
  • Ngày 14/7, Công an thành phố Huế cho biết vừa phát hiện nhiều thanh thiếu niên nam nữ tụ tập thuê phòng tại nhà nghỉ Cloud ở số 3 đường Nguyễn Phan Chánh, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế để tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.
  • Kết quả điều tra vụ hai thiếu nữ tử vong trên cầu vượt ở Hưng Yên
  • Thứ sáu, 20/07/2018 - 16:16
  • Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Mỹ xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai nữ sinh Lê Thị N. (sinh năm 2004 ở Thanh Long, Yên Mỹ) và Nguyễn Thị T. (sinh năm 2006 ở Hoàn Long, Yên Mỹ) là do tai nạn giao thông gây ra. Cũng theo kết quả giám định của Viện Khoa học Hình sự, Bộ Công an, trong mẫu máu của hai tử thi còn tìm thấy chất ma tuý MDMA, Methamphetamin và ethanol có nồng độ vượt ngưỡng cho phép...

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn