Quy Nhơn có khách sạn 5 sao thương hiệu quốc tế đầu tiên

Thứ tư, 23/10/2019, 13:00 (GMT+7)
Pullman Quy Nhon giúp Bình Định nâng cao lợi thế cạnh tranh, phát triển phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp thương hiệu toàn cầu. - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 21/10 TMS Group - chủ đầu tư dự án Pullman Quy Nhon đã ký kết hợp tác với tập đoàn quản lý và kinh doanh khách sạn Accor, đơn vị tham gia quản lý khách sạn 5 sao cao cấp này.

Sự xuất hiện của Pullman Quy Nhon là điểm nhấn mới giúp Bình Định gia tăng lợi thế cạnh tranh, đưa tỉnh trở thành điểm nghỉ dưỡng thu hút khách trong và ngoài nước. "Chúng tôi tin tưởng rằng Pullman Quy Nhon sẽ nâng tầm danh tiếng điểm đến, tạo nên sức hút đối với du khác khi đặt chân đến Bình Định", ông Nguyễn Việt Phương – Tổng Giám đốc TMS Group chia sẻ tại buổi lễ ký kết.

Lễ ký kết đánh dấu sự ra đời của khách sạn 5 sao thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Bình Định.

Lễ ký kết đánh dấu sự ra đời của khách sạn 5 sao thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Bình Định.

Bình Định đang trở thành điểm đến mới với lợi thế 134 km đường bờ biển cùng những thắng cảnh còn nguyên nét hoang sơ như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô và sở hữu bề dày văn hóa, lịch sử, các làng nghề, lễ hội truyền thống.

Lấy mục tiêu đưa du lịch làm ngành kinh tế mũi nhọn, những năm gần đây Bình Định tập trung phát triển hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội để thu hút đầu tư, nhất là từ các thương hiệu quản lý quốc tế. "Danh tiếng, mạng lưới tiếp thị và lượng khách hàng toàn cầu lớn từ các thương hiệu này sẽ thúc đẩy du lịch Bình Định nhanh chóng tăng trưởng cả về chất và lượng", ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định nói.

Pullman Quy Nhon nằm sát biển.

Pullman Quy Nhon nằm sát biển.

Ông Jeff Tisdall, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách phát triển căn hộ và lưu trú dài hạn của tập đoàn Accor cho biết: "Accor sẽ mang dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và các giải pháp sáng tạo giúp Pullman Quy Nhon nâng tầm chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng của Bình Định, mà còn tạo nên danh tiếng điểm đến cho nơi đây".

Accor là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh khách sạn với kinh nghiệm hơn 50 năm, sở hữu 38 thương hiệu nổi tiếng, hiện diện trên 110 quốc gia với 4.900 khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Tại Việt Nam, Accor đã có hơn 20 năm hoạt động, trở thành đối tác chiến lược quản lý và vận hành của 30 khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp trên nhiều tỉnh, thành. Pullman là một thương hiệu quản lý khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp của Accor hiện đang vận hành 4 khách sạn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Vũng Tàu.

Minh ChiTin tức liên quan

  • 3 điều nhà đầu tư cần nằm lòng trước khi đầu tư condotel trong năm 2018
  • Thứ ba, 16/01/2018 - 10:00
  • Condotel mặc dù mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng hút được dòng tiền khổng lồ của giới đầu tư nhờ chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên theo các chuyên gia, trong bối cảnh thị trường “trăm hoa đua nở” như hiện tại thì khi chọn mua condotel, ngoài mức cam kết lợi nhuận thì nền tảng để tạo ra dòng lợi nhuận đó có bền vững hay không mới là điều quan trọng nhất.
  • Mộng lên bà, gái nhà lành thành "mồi ngon" cho ông chủ nhà nghỉ
  • Thứ ba, 23/01/2018 - 07:22
  • Căn phòng trong khách sạn tràn ngập hoa tươi và nến, ông chủ vui vẻ rót cho tôi một cốc rượu khai vị. Buổi tiệc sinh nhật ông giành tặng tôi trong ngọt ngào tiếng nhạc và lời thì thầm rằng ông sẽ bỏ vợ, sẽ cưới tôi, sẽ cho tôi một cuộc sống giàu sang, nhung lụa. Tôi lịm đi trong men rượu, lịm đi vì giấc mơ một bước lên bà...

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn