Rút 300 triệu đi mua đất, bỏ luôn tại quán cà phê

Thứ tư, 18/04/2018 - 14:26
Phát hiện túi nilon màu xanh chứa 300 triệu đồng dưới ngăn bàn, chị Liên đưa ngay cho chủ quán nhờ tìm khách bỏ quên trả lại.

tralaitien

Khách bỏ quên 300 triệu đồng dưới bàn cà phê và được trả lại.

Sáng 18/4, Công an phường Tân Phú (thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) cho biết, đơn vị này đã ghi nhận vụ việc trao trả lại 300 triệu đồng.

Trước đó, trưa 12/4, chị Tạ Thị Liên (nhân viên quán cà phê Vĩ Dạ Quán, đóng tại địa bàn phường Tân Phú) đi lau dọn bàn ghế thì phát hiện một túi nilon màu xanh để dưới ngăn bàn, mở ra xem thì chị Liên thấy rất nhiều tiền mệnh giá lớn. Đoán có thể do khách tới uống nước để quên nên chị Liên giao lại cho chủ quán để trả cho khổ chủ.

Hơn 1 giờ sau, anh Phạm Quốc Vương và vợ hoảng hốt quay lại quán cà phê hỏi thăm về túi tiền. Anh Vương cho biết đây là số tiền của 2 vợ chồng tích góp nhiều năm để mua một mảnh đất xây nhà và mới đi rút ở ngân hàng về. Tại quán cà phê, anh Vương được chủ quán cho kiểm tra dữ liệu camera và anh Vương đưa ra được giấy tờ chứng minh đã rút số tiền trên.

Sau khi xác nhận chính xác chủ nhân số tiền, anh Vương đã được nhận lại tiền.

Theo tìm hiểu, gia đình chị Tạ Thị Liên khá khó khăn, chồng chị đã mất cách đây gần 10 năm, chị phải bươn chải nhiều nghề để mưu sinh. “Thấy số tiền lớn bị bỏ quên tôi nghĩ ngay đến việc phải tìm chủ nhân để trả lại. Có thể số tiền này là cả gia sản của người ta, không phải của mình thì cần phải trả lại đúng chủ”, chị Liên chia sẻ đơn giản về hành động đẹp của mình.

Phan LâmTin tức liên quan

  • Nhặt được thẻ visa mang đi mua kim cương
  • Thứ bảy, 14/07/2018 - 13:13
  • Phát hiện ai đó để quên chiếc thẻ visa trong nhà vệ sinh, Nghĩa lấy mang ra cửa hàng chuyên bán kim cương mua nhiều trang sức trị giá 95 triệu đồng, sau đó trả tiền bằng cách cà thẻ.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn